Tạp Chí Thời Trang .INFO

Fri, 18 Jun 2021 05:16:14 GMT

thời trang công sở


bước để xây dựng phong cách cá nhân của bạn

Đàn ông có đủ hình dạng và màu sắc; một số có màu da sáng, ngắn và mỏng như đường ray trong khi những người khác có bộ da sẫm màu, cao và nặng. Về mặt thẩm mỹ mà nói, có một số màu sắc, hoa văn và sự kết hợp hình dáng quần áo nhất định giúp khen ngợi tốt nhất mỗi người trong chúng ta. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

Trang chủ - Văn Hóa - Thời Trang

Hướng dẫn về quy tắc ăn mặc của phụ nữ

Quy tắc ăn mặc giản dị / trang trọng

Ăn mặc giản dị, còn được gọi là giản dị sang trọng, là lời mời để bạn mặc đẹp vào ngày cuối tuần mà bạn yêu thích. Ăn mặc hơi xuề xòa so với vẻ ngoài bình thường nhất của bạn, mẫu trang phục này yêu cầu bạn thể hiện phong cách của mình. Chọn những món đồ dễ thương, chẳng hạn như váy và áo sơ mi ngắn tay, cài cúc, và thêm tất cả các loại phụ kiện, từ đồ trang sức và khăn quàng cổ đến dép và mũ kỳ quặc. Bạn vẫn bị mắc kẹt? Quần jean đẹp kết hợp với giày cao gót cũng là một cách nhìn chiến thắng.

Các đặc điểm cần thiết cho sự nghiệp thời trang

Các đặc điểm chính cần thiết cho sự nghiệp thời trang bao gồm tính sáng tạo và định hướng chi tiết.

Trong ngành công nghiệp thời trang, tính sáng tạo là đặc điểm then chốt đối với nhiều vị trí. Các nhà thiết kế thời trang cần phải sáng tạo để phác thảo các thiết kế quần áo, phụ kiện và giày dép. Họ cũng phải am hiểu về việc sử dụng các loại vải, hình dạng và màu sắc để tạo ra các thiết kế khác nhau theo cách nguyên bản. Nhiều nhà thiết kế thời trang lấy cảm hứng bằng cách đi du lịch đến các địa điểm khác nhau

Các thương hiệu thời trang Hàn Quốc giá cả phải chăng thu hút nhiều người

đáng yêu

các thương hiệu Hàn Quốc có chất lượng cao, mà rất nhiều trong số đó còn có giá cả phải chăng. Từ quần áo, túi xách, giày dép đến phụ kiện, các thương hiệu này đều có tất cả. Hơn hết, họ vận chuyển quốc tế, điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Ngay cả khi bạn không tìm kiếm một món đồ cụ thể, bạn sẽ thấy mình trở lại những trang web được tuyển chọn đẹp mắt này để lấy cảm hứng thời trang Hàn Quốc.

Cách bắt đầu một blog thời trang kiếm tiền

cách bắt đầu một blog thời trang

bắt đầu một blog thời trang và làm cho nó thành công? Nếu bạn đang tìm cách để khởi chạy blog thời trang thành công của mình từ đầu, thì hướng dẫn này là dành riêng cho bạn.

Tôi không chỉ hướng dẫn cách khởi chạy blog thời trang mà tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng đáng kinh ngạc về cách tạo ra lợi nhuận. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta hãy đi vào chi tiết.

Cách bắt đầu với lĩnh vực thời trang

Làm thế nào để phát triển một phong cách từ đầu |  VÀO TÂM

tôi thường muốn 'phát triển phong cách độc đáo của riêng bạn' và phớt lờ các quy tắc của người khác. Nhưng: Đối với một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, việc bắt chước người khác có thể là một kỹ thuật sáng tạo siêu hữu ích, bởi vì nó cung cấp cho bạn một bản thiết kế cụ thể để bạn có thể sử dụng làm điểm xuất phát. Hầu hết những người mới làm quen về thời trang mà tôi đề cập đến qua email đều cảm thấy choáng ngợp và hoàn toàn bối rối. Họ biết họ cần thử nghiệm, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Dành Cho Quảng Cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo