Tạp Chí Thời Trang .INFO

Fri, 16 Apr 2021 09:08:06 GMT

thời trang công sở


bước để xây dựng phong cách cá nhân của bạn

Đàn ông có đủ hình dạng và màu sắc; một số có màu da sáng, ngắn và mỏng như đường ray trong khi những người khác có bộ da sẫm màu, cao và nặng. Về mặt thẩm mỹ mà nói, có một số màu sắc, hoa văn và sự kết hợp hình dáng quần áo nhất định giúp khen ngợi tốt nhất mỗi người trong chúng ta. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

cách chọn áo tắm đối với từng dáng người

Ngày đăng bài: 19/08 - 12:16

Mặt trời chiếu rọi xuống chúng ta chỉ có thể có nghĩa một điều - mùa hè đã đến gần. Điều đó có nghĩa là các bãi biển, các chuyến đi trên đường và các loại cocktail bằng hàng tá! Và còn cách nào tốt hơn để hấp thụ ánh nắng mặt trời hơn là ngâm mình trong nước. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về đồ bơi, được phân biệt theo loại cơ thể giúp bạn chọn đồ bơi phù hợp cho phụ nữ ở mọi kích cỡ và hình dạng để đảm bảo bạn đang lặn trong phong cách…

Nếu bạn có một bức tượng bán thân nhỏ

Sau đó đừng né tránh mặt nước vì sợ trông bằng phẳng. Hãy chọn những bộ bikini có phần cúp đặc biệt và được đệm lót tốt để nâng cao tài sản của bạn một chút.

Nếu bụng của bạn nhô ra

… Thì chúng tôi có một bí mật về đồ bơi sẽ giúp bạn có mặt bên hồ bơi ngay lập tức. Chọn quần bikini cạp cao ôm sát bụng dưới và chỉ để lộ một phần da thịt. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bất an nữa!

… Và bạn muốn trông dài và gầy như một VS Angel, hãy chọn một bộ áo tắm xếp nếp với các chi tiết dọc dẫn mắt từ trên xuống và tạo ra vẻ ngoài của chiều dài.

… Và ước gì bạn có một số đường cong như klan Kardashian, bạn thật may mắn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một bộ áo tắm có đường cắt và họa tiết để đánh lừa thị giác và tôn lên vóc dáng đáng ghen tị của bạn.

Nếu bạn có cặp đùi lớn

… Đừng lo lắng vì chúng tôi đã có bạn! Chọn một bộ bikini dây với đường xẻ cao và phần trên được in chi tiết. Bằng cách đó, mắt sẽ được kéo về phía trên thay vì phía dưới của cơ thể.

Và có ý thức về việc mặc đồ bơi, mẹo này sẽ giúp bạn tự tin. Chọn áo tắm có đường viền cổ chi tiết và được in trong suốt. Điều này sẽ thu hút sự chú ý khỏi phần lưng và tôn lên vẻ đẹp của cơ thể bạn .

0
Dành Cho Quảng Cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo