Tạp Chí Thời Trang .INFO

Fri, 18 Jun 2021 05:34:52 GMT

thời trang công sở


bước để xây dựng phong cách cá nhân của bạn

Đàn ông có đủ hình dạng và màu sắc; một số có màu da sáng, ngắn và mỏng như đường ray trong khi những người khác có bộ da sẫm màu, cao và nặng. Về mặt thẩm mỹ mà nói, có một số màu sắc, hoa văn và sự kết hợp hình dáng quần áo nhất định giúp khen ngợi tốt nhất mỗi người trong chúng ta. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

Cách tạo chiến lược nội dung cho thương hiệu thời trang của bạn

Ngày đăng bài: 19/08 - 13:11

Chiến lược nội dung đôi khi có thể giống như một thuật ngữ mơ hồ được đưa ra nhiều nơi nhưng chúng tôi không chắc mình phải làm gì để tạo ra một thuật ngữ cho doanh nghiệp của mình.

Đó là bởi vì chiến lược nội dung bao gồm rất nhiều thứ - về cơ bản là tất cả nội dung mà bạn muốn đưa ra để xây dựng lượng người theo dõi, tạo mối quan hệ với khán giả, bán hàng nhiều hơn và cuối cùng là phát triển doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, bạn biết đấy, không có áp lực.

Tìm hiểu xem khách hàng của bạn đang ở đâu

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn phải tìm hiểu xem khách hàng của mình đang ở đâu. Có một số cách để làm điều đó.

 • Nhìn vào các đối thủ cạnh tranh thành công của bạn, họ đang đầu tư thời gian và tiền bạc vào nền tảng nào? Lưu ý rằng các đối thủ cạnh tranh có thương hiệu nhỏ hơn có giá trị hơn ở đây bởi vì nếu bạn đang liệt kê một thương hiệu lớn là đối thủ cạnh tranh, họ có nhiều khả năng trên tất cả các nền tảng vì họ có ngân sách và đội ngũ.
 • Thực hiện một số nghiên cứu về thống kê và nhân khẩu học. Đó không phải là một quy tắc cứng, nhưng sẽ rất hữu ích khi biết độ tuổi trung bình của người dùng nền tảng và các thông tin khác dọc theo những dòng đó.
 • Cuối cùng, bạn thực sự thích sử dụng nền tảng nào? Nếu bạn cảm thấy như có một nền tảng mà bạn đơn giản là không thích, bạn có thể cân nhắc loại bỏ nó khỏi danh sách của mình. Tuy nhiên, chỉ cần lưu ý rằng nếu đó là nền tảng mà khách hàng mục tiêu của bạn dành nhiều thời gian, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều công việc kinh doanh. Vì vậy, có lẽ đó là thứ bạn thuê người giúp đỡ.

Chọn danh sách kiểm tra nền tảng của bạn

Có được chiến lược nội dung của bạn có nghĩa là bạn phải quyết định xem bạn muốn tập trung vào nền tảng nào. Điều này nói thì dễ hơn làm, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp vì có quá nhiều lựa chọn! Điều tốt nhất nên làm là bắt đầu từ nhỏ và bổ sung thêm khi bạn hệ thống hóa từng thứ.

Dưới đây là một số tùy chọn nền tảng nội dung dành cho bạn. Tôi đã liệt kê một số ưu và nhược điểm liên quan đến từng loại để giúp bạn quyết định bạn muốn bắt đầu với cái nào.

 • Blog của riêng bạn
  • Ưu điểm- bạn sở hữu nền tảng và có toàn quyền kiểm soát nội dung, đó là một cách hay để chia sẻ thông tin thực sự hữu ích với khán giả của bạn
  • Nhược điểm- cần phải nỗ lực để đưa nội dung ra ngoài đó- bạn cần thiết lập blog, làm cho nó trông đẹp và cam kết lượng thời gian cần thiết để lập kế hoạch và viết blog
 • Trang Facebook
  • Ưu điểm- rất nhiều cơ hội tiếp cận, hầu hết mọi người đều ở trên Facebook
  • Nhược điểm- bạn phải trả tiền cho phạm vi tiếp cận đó
 • Nhóm Facebook
  • Ưu điểm- một cách tuyệt vời để thực sự kết nối với khán giả của bạn, thân mật hơn nhiều so với việc chỉ có một trang FB
  • Nhược điểm- nó cần phải làm việc. Bạn phải tìm ra “lý do” đằng sau nhóm và bạn phải dành thời gian để
   tham gia vào nhóm

Làm rõ các mục tiêu của bạn

Mục tiêu với mỗi nền tảng nội dung của bạn là gì? Tôi biết rằng cuối cùng, bạn muốn có được doanh số bán hàng. Nhưng hãy nhớ rằng, bán hàng thường bắt nguồn từ các mối quan hệ, vì vậy hãy chia nhỏ từng nền tảng với một mục tiêu cụ thể.

Ví dụ: Mục tiêu bài đăng trên Instagram - đăng ký danh sách email, Mục tiêu Pinterest - bán hàng trực tiếp, Mục tiêu blog- đăng ký email và bán hàng trực tiếp (tùy thuộc vào loại bài đăng), v.v. Vấn đề ở đây là phải có trọng tâm và hành động rõ ràng cho khán giả để lấy.

Lập kế hoạch nội dung của bạn

Và sau khi bạn đã quyết định mình sẽ tập trung vào nền tảng nào và mục tiêu liên quan đến chúng, đã đến lúc tìm ra loại nội dung bạn muốn tạo. Để làm điều này một cách hiệu quả, bạn không chỉ phải tính đến tính cách thương hiệu mà còn cả nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Xem qua các câu hỏi sau để giúp bạn hiểu loại nội dung nào có ý nghĩa nhất đối với thương hiệu và khán giả của bạn.

 • Mô tả tính cách thương hiệu của bạn. Mô tả chi tiết tính cách thương hiệu của bạn.
 • Bạn đang giải quyết vấn đề gì cho khách hàng của mình? Hoặc, bạn đang mang lại điều gì cho cuộc sống của họ?
 • Sở thích của khách hàng của bạn là gì? Làm thế nào để họ thích sử dụng thời gian của họ? Liệt kê ít nhất 15 điều bạn biết về chúng.
 • Nếu bạn đã đăng nội dung, bài viết nào trước đây nhận được sự yêu thích nhất?
0

Nghỉ dưỡng tại Evason Ana Mandara Nha Trang

Khu du lịch Evason Ana Mandara Nha Trang được xây dựng trong khuôn viên 26.000 m2 bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới riêng biệt nhìn ra biển.

Dành Cho Quảng Cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo