Tạp Chí Thời Trang .INFO

Tue, 19 Jan 2021 04:55:51 GMT

thời trang công sở


bước để xây dựng phong cách cá nhân của bạn

Đàn ông có đủ hình dạng và màu sắc; một số có màu da sáng, ngắn và mỏng như đường ray trong khi những người khác có bộ da sẫm màu, cao và nặng. Về mặt thẩm mỹ mà nói, có một số màu sắc, hoa văn và sự kết hợp hình dáng quần áo nhất định giúp khen ngợi tốt nhất mỗi người trong chúng ta. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

Cách chọn đúng trang phục cho buổi gặp đầu tiên

Ngày đăng bài: 19/08 - 10:44

Khi bạn đang tìm kiếm bộ trang phục hoàn hảo cho buổi hẹn hò đầu tiên, bạn phải nhớ rằng ấn tượng đầu tiên thực sự quan trọng. Đó là một sự cân bằng thực sự khó để đạt được - hơi tán tỉnh, nhưng không quá quyến rũ. Tuy nhiên, đừng quá căng thẳng về việc mặc gì, chỉ cần đọc những ý tưởng và mẹo này về cách chọn trang phục và phụ kiện phù hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên.

1. Bất cứ khi nào có nghi ngờ, hãy mặc màu đỏ

Màu đỏ là màu của tình yêu và sự lãng mạn, và nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng đàn ông nghĩ rằng phụ nữ trông hấp dẫn và quyến rũ trong màu đỏ. Chỉ cần một chút màu đỏ sẽ làm được, giống như một chiếc băng đô màu đỏ hoặc túi xách màu đỏ, nhưng màu đỏ chắc chắn là màu sắc ăn nhập với trang

Chọn thứ gì đó thoải mái

Bạn không muốn bồn chồn và cảm thấy mất tự tin, vì vậy hãy mặc một cái gì đó mà bạn biết rằng bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái. bạn không thể đi đúng cách trong chúng, bởi vì chúng kẹp ngón chân của bạn.

3. Đừng lo lắng quá nhiều về các nhãn

 

Đàn ông không quá quan tâm đến việc bạn mua trang phục ở đâu, vì vậy đừng lo lắng rằng mọi thứ đều phải có nhãn hàng thiết kế đính kèm. Vì vậy, miễn là nó trông đẹp, bạn sẽ tạo được ấn tượng phù hợp.

0
Dành Cho Quảng Cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo