Tạp Chí Thời Trang .INFO

Fri, 18 Jun 2021 06:28:11 GMT

thời trang công sở


bước để xây dựng phong cách cá nhân của bạn

Đàn ông có đủ hình dạng và màu sắc; một số có màu da sáng, ngắn và mỏng như đường ray trong khi những người khác có bộ da sẫm màu, cao và nặng. Về mặt thẩm mỹ mà nói, có một số màu sắc, hoa văn và sự kết hợp hình dáng quần áo nhất định giúp khen ngợi tốt nhất mỗi người trong chúng ta. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

Cách bắt đầu với lĩnh vực thời trang

Ngày đăng bài: 19/08 - 13:12

Bài đăng này sẽ là một hướng dẫn nhỏ về cách bắt đầu cho những người mới hoàn thành về thời trang. Nếu bạn yêu thích thời trang và là một độc giả thường xuyên của INTO MIND, hãy bỏ qua phần này!

Thỉnh thoảng, tôi nhận được email từ một người mới hoàn thành về thời trang. Một người chưa bao giờ quan tâm đến quần áo và không bao giờ thực sự quan tâm nhiều đến những gì họ mặc, nhưng những người bây giờ muốn thay đổi điều đó và cải thiện phong cách của họ, hoặc chỉ đơn giản là ăn mặc đẹp hơn .

Họ thường đề cập đến cảm giác phấn khích, có, nhưng cũng hoàn toàn choáng ngợp. Nếu bạn đang bắt đầu từ con số 0, thế giới thời trang có thể giống như một nơi vô cùng phức tạp và kỳ lạ, với hàng triệu quy tắc bất thành văn và quá nhiều lựa chọn.

Một độc giả mới, người thường không mặc gì ngoài áo phông và quần jean của ban nhạc trong nhiều năm, đã viết cho tôi điều này:

"Bắt đầu với thời trang có cảm giác như đang ở một đất nước xa lạ, nơi bạn không nói được ngôn ngữ này. Mọi người khác dường như đã biết cách kết hợp những bộ trang phục trông thật bắt mắt và tìm những bộ quần áo họ thích theo bản năng. Tôi có không ý kiến!"

Trở thành một chuyên gia quan sát

Điều số một bạn có thể làm để cải thiện phong cách và rèn luyện nhãn quan của mình là: hãy nhìn cách người khác đang làm! Họ đang mặc những loại trang phục nào, họ kết hợp màu gì, họ kết hợp giày gì với trang phục của họ, cách họ đi trang phục, v.v.

Giả vờ bạn là một nhà nghiên cứu về văn hóa nước ngoài và đang cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt về phong tục địa phương.

Bắt chước, bắt chước, bắt chước

Làm thế nào để sinh viên trường nghệ thuật học nghề của họ? Đúng: Bằng cách nghiên cứu và sao chép phong cách của các nghệ sĩ khác.

Tôi biết, tôi biết, tôi thường muốn 'phát triển phong cách độc đáo của riêng bạn' và phớt lờ các quy tắc của người khác. Nhưng: Đối với một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, việc bắt chước người khác có thể là một kỹ thuật sáng tạo siêu hữu ích, bởi vì nó cung cấp cho bạn một bản thiết kế cụ thể để bạn có thể sử dụng làm điểm xuất phát. Hầu hết những người mới làm quen về thời trang mà tôi đề cập đến qua email đều cảm thấy choáng ngợp và hoàn toàn bối rối. Họ biết họ cần thử nghiệm, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Ra khỏi vùng an toàn của bạn

Ở đây tôi nói rất nhiều về việc xác định phong cách cá nhân của riêng bạn và xây dựng tủ quần áo của bạn xung quanh nó. Nếu bạn là một người mới làm trong lĩnh vực thời trang, đó có vẻ là một nhiệm vụ bất khả thi. Làm thế nào bạn có thể biết liệu bạn thích màu sắc tươi sáng so với màu trung tính hay cảm thấy tốt nhất trong các thiết kế bohemian theo dòng chảy y so với sự tách biệt phù hợp? Đây là cách thực hiện: Bạn dùng thử.

Cách duy nhất để đến được một nơi mà bạn có thể tự tin nói rằng, vâng, đây là phong cách của tôi là cho bạn tiếp xúc với rất nhiều thẩm mỹ và thử nghiệm khác nhau, để tìm ra những gì bạn thích cũng như tất cả những thứ bạn không giống.

0
Dành Cho Quảng Cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo