Tạp Chí Thời Trang .INFO

Fri, 16 Apr 2021 06:52:58 GMT

thời trang công sở


bước để xây dựng phong cách cá nhân của bạn

Đàn ông có đủ hình dạng và màu sắc; một số có màu da sáng, ngắn và mỏng như đường ray trong khi những người khác có bộ da sẫm màu, cao và nặng. Về mặt thẩm mỹ mà nói, có một số màu sắc, hoa văn và sự kết hợp hình dáng quần áo nhất định giúp khen ngợi tốt nhất mỗi người trong chúng ta. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

Cách bắt đầu một blog thời trang kiếm tiền

Ngày đăng bài: 19/08 - 13:26

Còn ai muốn biết cách bắt đầu một blog thời trang và làm cho nó thành công? Nếu bạn đang tìm cách để khởi chạy blog thời trang thành công của mình từ đầu, thì hướng dẫn này là dành riêng cho bạn.

Tôi không chỉ hướng dẫn cách khởi chạy blog thời trang mà tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng đáng kinh ngạc về cách tạo ra lợi nhuận. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta hãy đi vào chi tiết.

Tại sao bạn nên bắt đầu một blog thời trang?

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để bắt đầu một blog thời trang.

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thời trang và đam mê các xu hướng thời trang, thiết kế và phong cách mới nhất, thì bắt đầu viết blog là một cách tuyệt vời, nơi bạn chia sẻ phong cách cá nhân của mình, xu hướng từ các nhà thiết kế nổi tiếng và quảng bá bản thân để tạo thương hiệu trực tuyến.

Viết blog là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo thu nhập. Nếu bạn giỏi quảng bá hoặc tạo ra các sản phẩm thời trang liên quan, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập thụ động từ blog của mình.

Trên hết, bắt đầu viết blog thời trang giúp bạn kết nối với những người tuyệt vời trong ngành thời trang cũng như trau dồi kỹ năng tiếp thị của bạn.

Lấy một tên miền

Khởi chạy blog thời trang của bạn bắt đầu bằng việc đảm bảo một tên miền. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web chuyên nghiệp, bạn cần chọn một tên miền dễ nhớ kết thúc bằng phần mở rộng .com.

Bạn có thể sử dụng các công cụ gợi ý tên miền như Domainr, GoDaddy, ... để nhanh chóng tìm ra tên miền có sẵn hay không.

Điều tuyệt vời khi khởi chạy một blog thời trang trong khi đặt tên cho nó là bạn thậm chí có thể sử dụng tên của mình làm tên miền blog. Nó giúp bạn tăng thương hiệu trực tuyến và quảng bá bản thân tốt hơn.

Chọn web hosting tốt nhất để lưu trữ blog thời trang của bạn

Tôi không thể nhấn mạnh đủ về tầm quan trọng của việc có một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy. Hầu hết người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ lưu trữ giá rẻ hoặc dịch vụ lưu trữ miễn phí để khởi chạy blog của họ trên WordPress. Nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên có một máy chủ web đáng tin cậy, nhanh hơn và an toàn hơn cho blog của mình nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc kiếm thu nhập từ nó.

Những việc cần thiết khác cần làm sau khi ra mắt blog thời trang

Sau khi bạn đã cài đặt WordPress trên các blog thời trang của mình, đây là một vài điều bắt buộc phải làm sau khi bắt đầu.

Tạo một cái nhìn chuyên nghiệp cho blog thời trang của bạn

Cho dù bạn đồng ý hay không, thiết kế blog là vua. Thiết kế web là yếu tố tạo nên hoặc phá vỡ thành công của blog. Nếu bạn không tập trung vào việc thiết kế blog sạch sẽ, đơn giản và chuyên nghiệp, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả sau này.

Đảm bảo thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm; Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các chủ đề Elegant hoặc Genesis vì chúng không chỉ được sử dụng và đề xuất bởi hàng nghìn blogger mà còn được tối ưu hóa hoàn hảo cho các công cụ tìm kiếm. Chúng cũng đáp ứng trên thiết bị di động, vì vậy bạn không phải cài đặt thêm bất kỳ plugin hoặc công cụ nào để làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.

0
Dành Cho Quảng Cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo