Tạp Chí Thời Trang .INFO

Fri, 18 Jun 2021 05:44:09 GMT

thời trang công sở


bước để xây dựng phong cách cá nhân của bạn

Đàn ông có đủ hình dạng và màu sắc; một số có màu da sáng, ngắn và mỏng như đường ray trong khi những người khác có bộ da sẫm màu, cao và nặng. Về mặt thẩm mỹ mà nói, có một số màu sắc, hoa văn và sự kết hợp hình dáng quần áo nhất định giúp khen ngợi tốt nhất mỗi người trong chúng ta. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

Các thương hiệu thời trang Hàn Quốc giá cả phải chăng thu hút nhiều người

Ngày đăng bài: 19/08 - 13:28

Với tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của Hàn Quốc trong thế giới thời trang, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để có thể tự mình thử những xu hướng mới nhất. Nhưng bạn không cần phải chi tiêu nhiều tiền để mặc cho mình từ đầu đến chân theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Dưới đây là những thương hiệu thời trang Hàn Quốc giá cả phải chăng nhất.

Từ thanh thiếu niên đến phụ nữ chuyên nghiệp, có một thương hiệu thời trang Hàn Quốc cho tất cả mọi người. Không chỉ có các thương hiệu Hàn Quốc có chất lượng cao, mà rất nhiều trong số đó còn có giá cả phải chăng. Từ quần áo, túi xách, giày dép đến phụ kiện, các thương hiệu này đều có tất cả. Hơn hết, họ vận chuyển quốc tế, điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Ngay cả khi bạn không tìm kiếm một món đồ cụ thể, bạn sẽ thấy mình trở lại những trang web được tuyển chọn đẹp mắt này để lấy cảm hứng thời trang Hàn Quốc.

Im lặng

Mặc dù ban đầu thương hiệu này bắt đầu với quần áo, nhưng nó đã phát triển cực kỳ nhanh chóng khi tung ra dòng sản phẩm trang điểm Vely Vely của riêng mình, và gần đây là các mặt hàng gia dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần áo bình thường và phù hợp với công việc dưới $ 50. Người mẫu chính Im Ji-hyun cũng là giám đốc điều hành của thương hiệu, và bạn chắc chắn sẽ muốn lưu ý đến sự kết hợp giữa kiểu tóc bob và màu son đỏ đáng yêu của cô ấy.

Sonyunara

Thật không may, không có phiên bản tiếng Anh của trang web, nhưng may mắn thay, đó là những gì Google Dịch dành cho. Sonyunara là thương hiệu được thanh thiếu niên yêu thích từ lâu tại Hàn Quốc. Bạn có thể tìm thấy váy tennis, áo cardigan, áo nỉ, denim, v.v. với giá dưới 20 đô la, và bạn có thể nghiêm túc biến mình trông như bước ra từ phim truyền hình K ngay lập tức. Họ cũng bán giày thể thao và giày tập đi màu trắng siêu dễ thương với giá dưới 25 đô la, điều này giải thích sự phổ biến của Sonyunara đối với các cô gái và phụ nữ trẻ ở Hàn Quốc.

66 cô gái

Tương tự như Sonyunara, đây là trang web để kiểm tra xem các từ khóa thời trang của bạn là đáng yêu, giản dị hay thoải mái. Nhưng đừng cho rằng mọi thứ đều dành cho một người ở độ tuổi 20 trở xuống vì bạn có thể tìm thấy những chiếc túi và giày bệt siêu sang trọng với một mức giá đáng kinh ngạc. Nếu ước mơ của bạn là luôn trông giống như mình là một cô gái sành điệu ngay từ trên đường phố Seoul, thì đây là trang web bạn nên tham khảo. Thêm vào đó, các mặt hàng của họ thường xuyên được bán.
0
Dành Cho Quảng Cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo