Xe ô tô thể thao Mazda MX-5 Miata 2016 thay đổi diện mạo mới

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, mẫu xe thể thao Mazda MX-5 Miata thế hệ thứ 4 sẽ chính thức trình làng, chi tiết về mẫu xe thể thao mui trần hạng nhẹ này đang dần được hé lộ.

Xe ô tô thể thao Mazda MX-5 Miata 2016 thay đổi diện mạo mới
Không chỉ có thay đổi về trang bị động cơ, Mazda MX-5 Miata mới sẽ có thiết kế lột xác hoàn toàn.

Đúng như mong đợi, mẫu Mazda MX-5 Miata 2016 mang nặng ảnh hưởng của ngôn ngữ thiết kế KODO. Trước đó, giám đốc kinh doanh của Mazda tại Úc lại cho biết chiếc thể thao mui trần sẽ có thiết kế hoàn toàn mới.

Trong 25 năm đầu tồn tại, Mazda Miata dường như không hề thay đổi nhiều về diện mạo của mình qua các thể hệ, nhưng Martin Benders, giám đốc kinh doanh của Mazda tại Úc cho biết thế hệ mới nhất của mẫu Mazda Miata sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ Miata đã ra đời trước đó. Quan trọng hơn, MX-5 Miata mới sẽ sẽ là một phiên bản "tiến hóa" của ngôn ngữ thiết kế hiện đang sử dụng trên các mẫu Mazda hiện tại như CX-6, Mazda3 vàMazda6.

Ông Benders không tiết lộ thêm thông tin gì về tương lai của Miatam, nhưng có thể thấy nhưng thông tin mà ông Benders vừa cung cấp hoàn toàn khớp với thông điệp của video giới thiệu mẫu Miata mới mà Mazda tung ra trước đó, thông điệp đó chính là "thay đổi mang tính cách mạng". Trong khi video trước đó hé lộ về thay đổi ở động cơ tăng áp turbo thì giám đốc kinh doanh của Mazda cho biết Miata mới sẽ có thay đổi về thiết kế.

Bên cạnh đó, Mazda cũng đã công bố thông tin rằng Mazda MX-5 Miata sẽ chính thức ra mắt vào 3/9 tới đây tại 3 địa điểm trên khắp thế giới.

Trong khi Mazda MX-5 Miata sẽ sớm ra mắt thì thông tin về mẫu xe anh em được Fiat Chrysler Auto phát triển vẫn rất hạn chế. Có khả năng mẫu xe này sẽ mang thương hiệu Fiat hoặc Abarth, thông tin về mẫu xe này có lẽ sẽ được công bố tại một trong các triển lãm xe hơi sắp tới.
Xem thêm >> Xe ô tô Mazda

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749