Xe ô tô Mitsubishi concept crossover coupe mới

Có khả năng mẫu concept crossover mới của dòng xe ô tô Mitsubishi là phiên bản nâng cấp của mẫu concept XR-PHEV concept mà hãng ra mắt tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013.

mitsubishi up mo xe concept crossover coupe moi

Mitsubishi vừa tung ra hai hình ảnh mới hé lộ đường nét mờ ảo của mẫu concept mới nhất của mình mà hãng dự kiến sẽ ra mất tại triển lãm Geneva Motor Show.

Dự kiến sẽ được ra mắt tại Thụy Sĩ, mẫu concept mới nhất của Mitsubishi cho thấy ngôn ngữ thiết kế mới mà hãng sẽ sử dụng trên một loạt xe crossoverSUV trong những năm tới. Các hình ảnh này cho thấy mẫu concept mới nhất của Mitsubishi sẽ có phần đầu xe khá cơ bắp, đặc trưng với đèn pha sắc sảo HID và logo Mitsubishi lớn. Nhìn tổng thể thì mẫu concept mới mang hình dáng của một chiếc crossover coupe.

mitsubishi up mo xe concept crossover coupe moi anh 1
Nhiều người tin rằng mẫu concept mới này là phiên bản nâng cấp của mẫu XR-PHEV conceptMitsubishi ra mắt tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013.
Theo thông tin từ Mitsubishi thì mẫu concept này sử dụng hệ dẫn động hai bánh, hệ truyền động hybrid sạc điện. Thiết kế này sẽ sớm được Mitsubishi đưa lên các mẫu xe thương mại của mình trong lương lai. Thông tin chi tiết về hệ truyền động trên xe khá ít ỏi, giả sử xe sử dụng bản nâng cấp của hệ truyền động trên XR-PHEV concept thì có thể dự đoán rằng hệ thông hybrid trên xe bao gồm một động cơ 1.1L tăng áp turbo và một mô-tơ điện loại nhỏ, kết nối với khối pin Li-ion công suất lớn.
Có lẽ thông tin chi tiết và chính xác hơn về concept crossover coupe mới của Mitsubishi sẽ dần được hé lộ trước khi xe chính thức được giới thiệu tại triển lãm Geneva.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749