Xe ô tô Lamborghini Diablo GT thuộc vào loại hàng hiếm với giá nửa triệu USD

Chiếc Lamborghini Diablo GT đang được rao bán là chiếc thứ 61 trong số 80 chiếc Diablo GT từng xuất xưởng vào năm 2000, xe có giá bán 489.888 USD.

Xe ô tô Lamborghini Diablo GT thuộc vào loại hàng hiếm với giá nửa triệu USD
Xe ô tô Lamborghini Diablo GT thuộc vào loại hàng hiếm với giá nửa triệu USD

Ngừng sản xuất đã lâu nên Lamborghini Diablo được rất nhiều nhà sưu tập săn tìm, hiện nay có một chiếc Lamborghini Diablo GT đời 2000 cực hiếm đang được rao bán tại Mỹ. Vào thời điểm còn sản xuất, chỉ có tổng cộng 80 chiếc Diablo GT được xuất xưởng, chiếc đang được rao bán có khung mang số 61.

hang hiem sieu xe oto lamborghini diablo gt co gia gan nua trieu usd anh 1
So với Diablo bản tiêu chuẩn với dung tích xy-lanh 5.7L, siêu xe Lamborghini Diablo GT được trang bị động cơ V12 6.0L, sản sinh công suất 575 mã lực và mômen xoắn cực đại 630 Nm. Sức mạnh này được truyền đến cầu sau thông qua hộp số sàn 5 cấp.
Ngoài những nâng cấp về hiệu suất, chiếc Lamborghini Diablo GT 2000 còn có thêm các trang bị khí động học, các chi tiết trang trí ở cả bên trong lẫn bên ngoài xe. Đáng chú ý nhất chính là hàng loạt hốc hút gió làm mát nằm dọc nắp capô và chắn bùn trước. Ở đuôi xe là cánh gió cực rất lớn.
hang hiem sieu xe oto lamborghini diablo gt co gia gan nua trieu usd anh 2
Nếu có bất kỳ nhà sưu tập hay tín đồ nào của Diablo muốn ở hữu mẫu xe này thì họ sẽ phải bỏ ra số tiền tương ứng 489.888 USD.

Một số hình ảnh siêu xe ô tô Lamborghini Diablo GT

hang hiem sieu xe oto lamborghini diablo gt co gia gan nua trieu usd anh 3hang hiem sieu xe oto lamborghini diablo gt co gia gan nua trieu usd anh 4hang hiem sieu xe oto lamborghini diablo gt co gia gan nua trieu usd anh 5

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749