XC90 và S90 đại diện mở đường cho hãng Volvo tại thị trường Việt Nam

Thương hiệu xe Bắc Âu cuối cùng đã có mặt tại Việt Nam. Hôm nay, trong sự kiện riêng tại TP.HCM, Công ty cổ phần Ô tô Bắc Âu đã công bố trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu Volvo tại thị trường Việt Nam.

Kí kết hợp tác chính thức giữa Bắc Âu Auto và Volvo.
Kí kết hợp tác chính thức giữa Bắc Âu Auto và Volvo.
Theo lộ trình đề ra, trong thời gian tới, Bắc Âu Auto sẽ thực hiện các hoạt động marketing, bán hàng và cung cấp dịch vụ hậu mãi cho các dòng xe ô tô cao cấp đến từ thương hiệu Volvo tại Việt Nam. Đồng thời Bắc Âu Auto được quyền bổ nhiệm đại lý, trung tâm dịch vụ trên toàn quốc.
XC90 và S90 đại diện mở đường cho hãng Volvo tại thị trường Việt Nam
Ông Jari Kohonen - Phó chủ tịch tập đoàn Volvo Thuỵ Điển 
khu vực Châu Á Thái Bình Dương hiện diện tại buổi ra mắt thương hiệu.
XC90 và S90 đại diện mở đường cho hãng Volvo tại thị trường Việt Nam
Ra đời từ năm 1927, thương hiệu xe lâu đời của Thuỵ Điển luôn được biết 
đến với những sản phẩm có độ an toàn đặc biệt cao.
Trong thời gian đầu tiên tham gia thị trường Việt, hai trung tâm dịch vụ 4S của Volvo sẽ được đặt tại Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) và Long Biên (Hà Nội). Cả hai đều khai trương ngay trong quý 3/2016 nay, đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Volvo Car (thiết bị máy móc, công nghệ, đội ngũ kỹ thuật viên…). Ngoài ra, đại diện của Bắc Âu Auto cũng cho biết, khách hàng tại thị trường Việt Nam có thể chính thức đặt hàng các mẫu xe Volvo từ tháng 5 tới đây với lịch giao hàng từ tháng 9/2016.

Ông Jari Kohonen – Phó Chủ tịch Tập đoàn Volvo Car Thuỵ Điển – cho biết trong thời gian gần nhất hai mẫu xe vừa mới được ra mắt của Volvo tại Thụy Điển là SUV XC90sedan S90 sẽ có mặt tại Việt Nam.

Thitruongxeoto.com ( Sưu tầm )

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749