Thương hiệu xe sang từ Ý - Maserati đã có đại lý tại Việt Nam

Thương hiệu xe sang từ Ý đã chính thức khai trương đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.Ngày 16/01, thông qua sự ủy nhiệm của Maserati khu vực Châu Á, nhà phân phối Auto Modena đã chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Việt Nam. Đây là showroom thiết kế theo quy chuẩn Maserati Corporate Identity mới nhất của hãng xe danh tiếng nước Ý.

Thương hiệu xe sang từ Ý - Maserati đã có đại lý tại Việt Nam
Showroom của nhà phân phối Auto Modena đặt tại vị trí đắc địa ở Quận 1, TP. HCM.

Đây là trung tâm trưng bày sản phẩm có thể đáo ứng đầy đủ những tiểu chuẩn khắt khe mang tính chuyển biệt của Maserati toàn cầu về phong cách thiết kế và cả chất liệu nội thất. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất TP. HCM, showroom của Maserati là một bước đi chiến lược nhằm mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho giới khách hàng sành điệu, đam mê tốc độ và sự sang trọng.

Bên trong phòng trưng bày.
Theo kế hoạch ban đầu, showroom sẽ trưng bày bốn dòng xe, bao gồm Quattroporte, GranTurismo, GranCabrioGhibli. Với diện tích hơn 500m2, showroom có đầy đủ những phân khu để khách hàng lựa chọn các option theo xe nhằm cá nhân hóa chiếc xe yêu thích của mình.

Maserati GranTurismo MC Stradale hiệu năng cao.

Maserati Ghibli.
Góp mặt ngay tại buổi khai trương là hai mẫu xe mà Maserati vừa đưa vào thị trường xe ô tô : Ghibli và GranTurismo phiên bản MC Stradale hiệu năng cao.

Thitruongxeoto.com ( Sưu tầm )

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749