Thêm bản số tự động Ford Fiesta sedan giá 566 triệu đồng

Phân khúc sedan hạng B được bổ sung thêm bản Ford Fiesta Trend 1.5L AT với giá bán canh tranh.

Có vẻ nhưng việc tăng số lượng các phiên bản khác nhau của cùng một dòng xe đang là một chiến lược thông minh mà Xe ô tô Ford theo đuổi, khi nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, ở nhiều mức thu nhập khác nhau. Đơn cử, riêng mẫu Ford Ranger có tới 9 phiên bản thành công rực rỡ trong phân khúc bán tải.

Và tới hiện tại, Ford vừa ra mắt thêm phiên bản mới cho dòng Fiesta, nâng số phiên bản Fiesta của Ford tại Việt Nam lên 5 phiên bản, nhắm vào đối tượng khách hàng ưa chuộng sedan hạng nhỏ, số tự động.

Xe ô tô Ford Fiesta Trend sedan 1.5L số tự động mới nhất của Ford Việt Nam ra mắt với thiết kế truyền thống của Fiesta, nhấn nhá chút thay đổi trên nắp capo, đuôi xe và cản sau có thêm đường nhấn chrome.
Ford Fiesta Trend sedan 1.5L mới được trang bị động cơ cơ xăng Duratec 16 van, dung tích động cơ 1.5L, đi cùng hộp số tự động với 6 cấp số, có thêm chức năng chuyển số thể thao.
Các công nghệ an toàn trang bị cho xe khá đầy đủ với Hệ thống Cân bằng Điện tử, hỗ trợ trợ khởi hành ngang dốc, túi khí tiêu chuẩn…
Xem thêm >> Giá xe ô tô
Fiesta Trend sedan 1.5L số tự động  được Ford Việt Nam công bố giá bán lẻ ở mức 566 triệu đồng, tương đương với giá của bản Fiesta Trend 5 cửa. So sánh với các đối thủ, giá bán của Fiesta Trend sedan 1.5L tương đương với Nissan Sunny XV (565 triệu đồng), thấp hơn Honda City 1.5AT (599 triệu đồng) và Toyota Vios G (624 triệu đồng).
Thị trường xe ô tô Theo AutoPro

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749