Phiên bản mới Honda CR-V lộ ảnh chạy thử

Những hình ảnh thử nghiệm cho thấy chiếc CR-V thế hệ kế tiếp sẽ có kích thước lớn hơn, nhiều khả năng sẽ có phiên bản ba hàng ghế.

Quan sát những bức ảnh ghi lại quá trình thử nghiệm chiếc CR-V mới, ta có thể dễ dàng nhận thấy cửa sau lớn và dài hơn rõ rệt. Trục cơ có thể được kéo dài thêm ít nhất vài inch. Điều này hiển nhiên đồng nghĩa với việc khi mắt, xe sẽ có cả hai phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ. Và ngoài việc đem lại cho CR-V một lợi thế so với với các đối thủ 5 chỗ của mình thì điều này còn giúp CT-V phân định rõ hơn với mẫu HR-V phân khúc thấp hơn.


Không chỉ thế, có vẻ như Honda CR-V cũng sẽ mang nhiều thay đổi lớn. Dễ nhận thấy nhất ở đây là phần đầu xe được ngụy trang toàn diện, đến nỗi các kỹ sư phải ‘chế’ thêm một cặp đèn pha để dùng trong quá trình thử nghiệm. Ngoài ra, ở phía sau ta có thể thấy bộ ống xả đôi, khá lạ đối với một mẫu xe như CR-V.Hiện tại thì mẫu CR-V thế hệ mới này vẫn còn đang trong thời gian đầu của công đoạn phát triển. Thời điểm sớm nhất mà ta có thể diện kiến mẫu xe ở Thị trường xe ô tô là vào khoảng đầu 2017.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749