Khách hàng làm ngơ xe ô tô Honda Jazz đa dụng hạng nhỏ

Chỉ vì sinh nhầm thời cùng hai người anh em khác nổi trội hơn là xe ô tô Honda NSXHonda Civic Type-RHonda Jazz không được khách tham gia triển lãm Geneva để tâm chú ý.


Xe oto da dung co nho Honda jazz khac hang lam ngo

Trong những ngày qua, các khách tham quan đến gian hàng của Honda tại Geneva đều bị siêu xe ô tô Honda NSX và Civic Type-R thu hút sự chú ý mà quên mất rằng mẫu Honda Jazz cũng có màn ra mắt chính thức tại đây.

Xe oto da dung co nho Honda jazz khac hang lam ngo anh 1
Mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ mới của Hond nằm ở một góc khá ít người chú ý. Tuy nhiên Honda Jazz thế hệ mới được đánh giá khá cao và có nhiều nâng cấp, đáng chú ý nhất là khối động cơ VTEC 1.3L với công suất 101 mã lực đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT.
Xe oto da dung co nho Honda jazz khac hang lam ngo anh 2

Được phát triển dựa trên mẫu HR-V sắp ra mắt, chiếc Xe ô tô Honda Jazz mới nhẹ hơn và cứng cáp hơn người tiền nhiệm. Trong khi đó chiều dài cơ sở của xe cũng được kéo dài, giúp tăng không gian nội thật và sự ổn định trên đường.

Xe oto da dung co nho Honda jazz khac hang lam ngo anh 3
So với thế hệ cũ, Honda Jazz mới có chiều dài lớn hơn 95mm, trong đó có 30mm của chiều dài cơ sở. Cải tiến này kéo theo cải tiến khác, tận dụng tối đa khoảng trống của xe khi chiều dài tang lên, Honda đã đặt bình xăng ngay dưới hàng ghế trước, tạo thêm không gian cho hàng ghế sau, linh hoạt hơn và khoang để hành lý lớn hơn, đạt mức 354 lít.
Xe oto da dung co nho Honda jazz khac hang lam ngo anh 4
Về trang bị, Honda đưa ra tùy chọn hệ thống thông tin giải trí Honda Connect với màn hình cảm ứng 7 inch. Hệ thống này chạy trên nền tảng Android Uto và có thể đồng bộ hóa với điện thoại thông minh và các thiết bị đa phương tiện kahcs thông qua MirrorLink, Wi-Fi, Bluetooth, HDMI và USB.
Thitruongxeoto.com Theo AutoPro

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749