Hơn 300 xe thể thao của hãng Porsche được giấu kỹ

Nhà kho bí mật của Porsche là nơi cư ngụ của hơn 300 chiếc xe các loại, từ xe thử nghiệm, xe concept, xe đang được phát triển cho đến xe đua.

Hơn 300 xe thể thao của hãng Porsche được giấu kỹ
Hơn 300 xe thể thao của hãng Porsche được giấu kỹ

Bảo tàng Porsche ở Stuttgart hiện được xem là một trong những bảo tàng về xe hơi thú vị nhất thế giới, nhưng những điều thú vị nhất không nằm ở bảo tàng này mà là một nhà kho bí mật khác của Porsche.

Chỉ cách bảo tàng chính vài con phố, nhà kho bí mật này của Porsche là nơi cư ngụ của rất nhiều xe thử nghiệm, xe concept, xe đang phát triển và những chiếc xe đua.

Tuy khá nổi tiếng nhưng không phải ai cũng biết rõ địa điểm và có cơ hội được đến thăm nhà kho này. Vừa qua một nhóm phóng viên của tạp chí CAR đã may mắn có được cơ hội đến tham quan và ghi lại hình ảnh của hơn 300 chiếc xe tại đây.

Ở nhà kho này, có thể thấy một số mẫu xe chưa từng có mặt trên thị trường như các biến thểPorsche 911 bốn chỗ và bốn cửa, bên cạnh đó là rất nhiều chiếc xe đua nổi tiếng ở nhiều thể thức khác nhau. Ngoài ra ta có thấy một số mẫu xe thử nghiệm hiện đang được Porsche phát triển như chiếc Boxster dưới dàn áo ngụy trang 911 hay chiếc Type 965.

Lý do mà người ta gọi đây là nhà kho bí mật bởi những chiếc xe được đưa vào đây sẽ không bao giờ có mặt trên thị trượng, thậm chí cũng không được giới thiệu đến công chúng.

Xem thêm  >> Xe ô tô Porsche

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749