Diện mạo của xe ôtô Toyota Innova mới 2016

Dựa vào hình ảnh rò rỉ và trên đường thử, một nhà thiết kế tại Ấn Độ đã quyết định phác họa trước diện mạo của xe ôtô Toyota Innova 2016.

Phac hoa dien mao cua xe Toyota Innova 2016

Cách đây không lâu, hình ảnh đầu tiên được cho là của Toyota Innova phiên bản mới đã bị rò rỉ và lan truyền trên mạng. Dựa vào đó cùng những hình ảnh trên đường thử, một nhà thiết kế tại Ấn Độ đã quyết định phác họa trước diện mạo của Toyota Innova 2016.

Có thể thấy, Toyota Innova 2016 vẫn giữ nguyên kiểu dáng tổng thể của phiên bản cũ. Tuy nhiên, để tạo sự mới mẻ, hãng Toyota đã bổ sung những chi tiết thiết kế hiện đại hơn cho Innova 2016. Có thể thấy điều đó qua phần mũi xe với cụm đèn pha được thiết kế tương tự Toyota Corolla Altis thế hệ mới. Bên cạnh đó là hai thanh nằm song song trong đèn pha và cách sắp xếp bóng LED cũng giống của Toyota Corolla Altis mới.

Xem thêm >> Giá xe ô tô
Lưới tản nhiệt của Toyota Innova 2016 rộng và có nhiều khe hở hơn trước. Hai thanh mạ crôm sáng bóng nằm trên lưới tản nhiệt tạo cảm giác như nối liền đến chóa đèn pha. Thông qua hình ảnh thân xe, nhất là phần sau trụ C, có thể đoán Toyota Innova 2016 được tăng kích thước so với phiên bản cũ. Trong khi đó, cửa sổ sau tuy bị thu hẹp hơn trước nhưng lại được thiết kế theo hình chữ V nên mang đến diện mạo thú vị hơn cho Toyota Innova 2016.
Phac hoa dien mao cua xe Toyota Innova 2016 anh 1
Dự kiến, không gian bên trong Toyota Innova 2016 sẽ được hiện đại hóa với vô lăng đa chức năng, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng và điều hòa không khí với lỗ thông gió cho hàng ghế sau. Đó là còn chưa kể đến những tính năng như hệ thống chống bó cứng phanh ABS và 2 túi khí.
Toyota Innova 2016 có khả năng sẽ trình làng trên thị trường quốc tế vào năm nay. Các đối thủ của Toyota Innova 2016 bao gồm Honda Mobilio, Nissan Evalia và Suzuki Ertiga.
Thị trường xe ô tô Theo AutoPro

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749