Cơ hội trải nghiệm “xế hộp” mới nhất của hãng Ô Tô Honda vào tháng 3

Với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô mới nhất mang thương hiệu Honda, từ ngày 7 đến hết ngày 29/3/2015, Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý.

Cơ hội trải nghiệm “xế hộp” mới nhất của hãng Ô Tô Honda vào tháng 3
Honda Ô tô trên toàn quốc trên toàn quốc thực hiện chương trình “Lái thử bộ ba sản phẩm ô tô mới nhất”.

Tham dự chương trình, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòngxe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua xe từ các Đại lý.

Thế hệ thứ tư của Honda City ra mắt thị trường xe ô tô vào tháng 9/2014 đã trở thành 1 trong 2 mẫu xe ô tô Honda bán chạy nhất trong phân khúc sedan cỡ nhỏ trong năm 2014. Duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững so với cùng kỳ năm ngoái, City với những giá trị cốt lõi: Thể thao – bền bỉ – tiết kiệm nhiên liệu và chú trọng vào cảm giác lái đã sở hữu doanh số gần 600 xe chỉ trong 2 tháng đầu năm 2015.
CR-V được biết đến là một trong những mẫu SUV được ưa chuộng nhất Việt Nam và đã liên tục khẳng định vị trí tiên phong tuyệt đối về doanh số bán trong dòng SUV 5 chỗ kể từ khi ra mắt. CR-V phiên bản mới ra mắt tháng 12/2014 còn đột phá hơn nữa với những thay đổi toàn diện cả về ngoại thất cùng hàng loạt các tiện ích tiên tiến mới như màn hình cảm ứng 7-inch cao cấp; khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh; hệ thống định vị và dẫn đường Sygic cùng tính năng an toàn đạt đẳng cấp 5 sao đã giành vị trí xe SUV 5 chỗ có doanh số bán cao nhất tháng 12/2014 (447 xe). Trên đà tăng trưởng vững mạnh, năm 2015, CR-V tiếp tục chinh phục khách hàng một cách thuyết phục với 650 xe được giao sau 2 tháng đầu năm, tăng 40% so với cùng kỳ năm  ngoái (463 xe).
Với Honda Civic –  phiên bản mới 2015 ra mắt tháng 11/2014 khẳng định thêm đẳng cấp với sự thay đổi hoàn toàn ở phần ốp mặt ca lăng và lưới tản nhiệt cùng những tiện ích tiên tiến mới được trang bị như màn hình DVD tích hợp ứng dụng dẫn đường Sygic.

Lịch lái thử chi tiết tại các đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc:

thang-3-co-hoi-trai-nghiem-3-xe-hop-moi-cua-honda-1thang-3-co-hoi-trai-nghiem-3-xe-hop-moi-cua-honda-2Thitruongxeoto.com Theo AutoDaily

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749