Bỏ lốp dự phòng làm cho Ford EcoSport gọn nhẹ hơn

Kể từ phiên bản 2015, lốp dự phòng sẽ tiếp tục được cung cấp cho dòng xe ô tô Ford EcoSport nhưng dưới dạng trang thiết bị tùy chọn.

>> Xe ô tô Ford
>> Bảng giá xe ô tô Ford
Xe oto Ford EcoSport gon nhe hon nho su bien mat cua lop du phong

Hãng Ford đã vén màn phiên bản nâng cấp của mẫu SUV đô thị EcoSport tại triển lãm Geneva năm nay. Điểm mới đập vào mắt của Ford EcoSport 2015 chính là lốp dự phòng phía sau đã biến mất. Kể từ phiên bản 2015, lốp dự phòng sẽ tiếp tục được cung cấp cho Ford EcoSport nhưng dưới dạng trang thiết bị tùy chọn.

Xe oto Ford EcoSport gon nhe hon nho su bien mat cua lop du phong anh 1
Điều này hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh “chụp trộm” Ford EcoSport trên đường thử xuất hiện từ hồi tháng 11/2014. Ngay từ thời điểm đó, nhiều người đã đoán ra việc hãng Ford loại bỏ lốp dự phòng để mang đến phần đuôi gọn nhẹ hơn cho EcoSport phiên bản nâng cấp.

Ngoài ra, trong triển lãm Geneva năm nay, hãng Ford còn giới thiệu phiên bản EcoSport S đắt tiền hơn. Ford EcoSport S 2015 có mặt tại triển lãm Geneva năm nay với màu sơn xanh dương Deep Impact Blue, bộ la-zăng 17 inch riêng biệt, trần xe và vỏ gương màu đen, kính cửa sổ riêng tư cùng bộ khuếch tán sau.

Trong khi đó, toàn bộ dòng Ford EcoSport 2015 được phát triển dựa trên Fiesta đều hứa hẹn mang đến không gian nội thất yên tĩnh, ít rung lắc và êm ái hơn cho người ngồi. Theo hãng Ford, EcoSport phiên bản nâng cấp đã được bổ sung vật liệu cách âm ở bảng táp-lô và cửa. Trong khi đó, các miếng đệm xung quanh bàn đạp cũng được thiết kế khít hơn.
Xe oto Ford EcoSport gon nhe hon nho su bien mat cua lop du phong anh 2
Hãng Ford đã cung cấp màn hình màu 4 inch, phanh tay đổi vị trí và ghế bọc một phần bằng da tiêu chuẩn cho EcoSport Titanium 2015. Trong khi đó, gói Winter Pack đưa kính chắn gió và gương chiếu hậu có sấy cùng ghế sưởi ấm vào Ford EcoSport 2015.
Ngoài ra, các kỹ sư của hãng Ford còn cải tiến lò xo, bộ giảm chấn và giảm 10 mm chiều cao gầm của EcoSport 2015. Các công nghệ nổi bật của Ford EcoSport 2015 bao gồm hệ thống cân bằng điện tử tối ưu hóa, trợ lực lái điện, định vị vệ tinh và camera chiếu hậu.
Cuối cùng, Ford EcoSport 2015 sử dụng các động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 6. Các phiên bản động cơ diesel của Ford EcoSport nâng cấp đều được tăng công suất thêm 5 mã lực.
Theo kế hoạch, Ford EcoSport 2015 sẽ có mặt trên thị trường châu Âu vào tháng 6 năm nay. Hiện giá bán của xe vẫn chưa được công bố.
Thitruongxeoto.com Theo AutoPro

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749