Sau tuổi 30 bạn làm chi để ngăn ngừa lão hóa

Ăn ngủ điều độ thôi chưa đủ

Da là một lớp màng đâm học, có cấu tạo gồm ba phần: biểu bì, trung phân bì và hạ bì. Theo thời gian, các nguyên tố ngoại đâm như thời tiết, khói bụi, thuốc lá… tác động lên da khiến da dần hư tổn. Nhưng nghiêm trọng hơn, làn da phải chịu sự tàn phá nặng nề từ nhân tố nội sinh. Đó là quá trình lão hóa da tự nhiên, hoá học và không ai có thể tránh khỏi. Lúc này, để duy trì sự tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng như omega, collagen, vitamin E… Phụ nữ có thể tìm thấy các thành phần này trong một số món ăn như cá, sụn, rong biển, giá đỗ… Nhưng trên thực tế, thật khó mà đong đo được ăn đến bao nhiêu mới đủ để đẹp da. Chưa kể, việc ăn uống hàng phục ngày còn cần nhiều danh thiếp chất dinh dưỡng khác để đảm bảo sức khỏe toàn thân. Vì thế, dinh dưỡng cho làn da vẫn bị thiếu hụt.

Ăn uống điều động độ vẫn chưa đủ để sở hữu làn da đẹp Da thiếu dinh dưỡng cộng với sự tàn phá của yếu tố ngoại đâm lẫn nội đâm dẫn đến tình trạng lão hóa da, làm xuất hiện các dấu hiệu sạm – khô – nhăn ngày một rõ rệt.

Cần bổ sung dinh dưỡng cho da văn bằng viên uống Để làn da không bị "bỏ đói" thì ngoài chế độ đâm ra hoạt lành mạnh, ăn uống, ngơi nghỉ hợp lý, phụ nữ cần bổ sung viên uống chứa danh thiếp dưỡng chất thiết yếu cho da. Bên cạnh đó, phái đẹp nên biết rằng danh thiếp vấn đề lão hóa sạm, khô, nhăn có liên tưởng và ảnh hưởng lẫn nhau. Khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da tiếp thu tia cực tím nhiều hơn. Hay khi da bị khô, danh thiếp tế bào thiếu độ ẩm cũng dễ làm cho da nhăn hơn. Do đó, cần phải áp điệu quyết đồng thời cả ba vấn đề mới đạt công hiệu cao và lâu dài. Với những đàn bà mới bị một mê hoặc hai dấu hiệu cũng cần được chăm sóc toàn diện để giải quyết dấu hiệu đang bị và ngăn ngừa danh thiếp dấu hiệu còn lại.

Xem thêm >> Hair salon Quỳnh Anh ( Địa chỉ chăm sóc tóc tin cậy )

Khoa học chứng minh rằng, hoạt chất Procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinus Pinaster (Pháp) có tác dụng mỏ ác chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. Acid béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp làn da mịn màng. Vitamin E chống oxy hóa, bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Công thức kết hợp bộ ba hoạt chất giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong Các nhà khoa học của Viện bào chế Galien – Pháp đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên uống dành riêng cho da với sự kết hợp toàn hảo bộ ba hoạt chất gồm chất chống oxy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhăn. Đây đích thị là giải pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong, nhằm bổ sung các dưỡng chất cần yếu cho làn da, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm, khô, nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749