Bé gái 10 tuổi tiêu tốn cả chục triệu đồng mỗi tháng để��� làm đẹp

Kem nhuộm da, móng tay giả, mi giả, độn tóc, đồ trang điểm… Đó là những món đồ cần thiết dành cho những ngôi sao, ngay cả những phụ nữ điệu đà cũng không nhiều người làm đẹp cầu kỳ tới mức cần tất cả những món đồ này. Nhưng đây thực tế lại là những món đồ làm đẹp quen thuộc của một cô bé 10 tuổi người Anh có tên Barbie Loveridge đến từ thành phố Peterborough, hạt Cambridgeshire, Anh. Để đầu tư cho diện mạo của con gái, mỗi năm, mẹ của Barbie đầu tư cho cô bé hàng ngàn bảng (tương đương cả trăm triệu đồng).

Cô bé Barbie 10 tuổi rất thích được trưng diện để tham gia các cuộc thi "hoa hậu nhí", "bé khỏe - bé đẹp"… Mẹ của Barbie - chị Samantha Pavey (29 tuổi) cho biết mỗi tháng chị tiêu tốn khoảng 350 bảng (hơn 11 triệu đồng) để chăm chút cho diện mạo của con gái. Ngay từ năm 7 tuổi, Barbie đã tham gia nhiều cuộc thi hoa hậu nhí, tính đến nay, bé đã có "thâm niên" 3 năm đi thi.

Cô bé 10 tuổi Barbie Loveridge có rất nhiều đồ trang điểm cầu kỳ, mỗi năm mẹ của em đầu tư cho con gái tới cả ngàn bảng (tương đương cả trăm triệu đồng).

Mẹ của Barbie vốn là một thợ làm tóc, vì vậy, chị rất thích thú với việc làm đẹp cho con, chị cũng khẳng định rằng những cuộc thi hoa hậu nhí không khiến các bé bị "chín ép".

Barbie đã tham gia hơn 30 cuộc thi hoa hậu nhí trong vòng 3 năm qua nhưng chưa lần nào đoạt giải quán quân, tuy vậy, những giải thưởng phụ khác thì bé không thiếu, những vương miện từng được trao cho Barbie… "chất đầy phòng".

Mỗi khi trang điểm để chuẩn bị bước lên sân khấu, mẹ con chị Samantha sẽ phải dành ra 2 tiếng đồng hồ.

Chị Samantha thú nhận cô con gái của chị còn trang điểm nhiều hơn cả mẹ. Để chuẩn bị váy áo cho bé thật rực rỡ trước khi bước vào những cuộc thi nhan sắc nhí, chị Samantha không ngần ngại chi tiền. Những chiếc váy của bé đều có giá vài trăm bảng (tương đương cả chục triệu đồng), chưa kể giày dép và những trang sức, phụ kiện khác để bé có thể thay đổi trong suốt cuộc thi.

Giờ đây, chị Samantha tiết lộ rằng chính Barbie mới là người chủ động đòi tham gia các cuộc thi nhan sắc nhí để được mua sắm thêm váy áo mới.

Mỗi chiếc váy như thế này trị giá cả chục triệu đồng. Mỗi khi Barbie tham gia vào một cuộc thi nhan sắc nhí, mẹ của Barbie lại mua váy áo mới cho bé.

Hình ảnh Barbie khi tham dự một số cuộc thi nhan sắc nhí trước đây. Barbie đã tham gia hơn 30 cuộc thi nhan sắc nhí, ở tuổi lên 10, cô bé đã sở hữu rất nhiều danh hiệu, nhưng chưa lần nào Barbie trở thành hoa hậu chung cuộc.

Giờ đây, Barbie chính là người chủ động đòi mẹ cho tham gia các cuộc thi nhan sắc nhí. Mỗi lần như vậy, hai mẹ con lại bước vào công cuộc chuẩn bị váy áo, làm đẹp. Một góc phòng riêng của bé Barbie trưng bày đầy những vương miện và dải khăn đeo dành cho người thắng giải tại các cuộc thi nhan sắc.

Barbie có tới hơn 20 bộ độn tóc khác nhau để sử dụng cho những kiểu tóc đa dạng. Cô bé khẳng định: "Cháu yêu việc được xuất hiện trên sân khấu, cháu thích được có những bộ váy mới, cháu muốn có thêm những vương miện mới". Thường Barbie tham gia các cuộc thi với tần suất 1 tháng 1 lần, tuy vậy, có thời điểm hưng phấn, bé tham gia với cường độ 1 tuần 1 lần. Phòng riêng của Barbie được trang trí theo phong cách của một nàng búp bê Barbie chính hiệu.

Chị Samantha công nhận rằng Barbie còn trang điểm thường xuyên và cầu kỳ hơn cả mẹ. Chị Samantha cho rằng việc cô bé Barbie thích tham gia vào những cuộc thi hoa hậu nhí là rất lành mạnh so với vô số những cám dỗ đang tồn tại trong xã hội đương đại.

Hiện tại, cô bé Barbie vẫn tiếp tục đòi mẹ cho tham gia các cuộc thi nhan sắc nhí dù bé đã tham gia hơn 30 cuộc thi và giành về vô số danh hiệu (chỉ còn thiếu vương miện hoa hậu).

Bích NgọcTheo Daily Mail

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749