Thiết kế nam tính mạnh mẽ, mùi hương cá tính đến mê mê hoặc các nàng. nước hoa leaders number one biểu lộ sự oai phong, khí phách như người đàn ông quyền lực nhất thế giới, Tổng thống Nga Putin nhưng thân thể lại không được vạm vỡ, hay không có khuôn mặt "nhìn là không muốn nhây" thì đừng lo, cái gì không có thì đi mua. Giờ đây bạn có thể giống Tổng thống Putin ít ra là về mặt mùi hương, bởi mới đây một sản phẩm nước hoa được lấy cảm hứng từ người nam giới quyền lực này vừa được tung ra thị trường Nga.

Tư vấn bán sản phẩm - Hotline: 093 206 8984

Nước hoa Leaders Number One, được công bố chính thức vào ngày Thứ 5 24/12 mới rồi tại thủ đô Moscow.

Nước hoa Putin Leaders number one

Phóng viên của tờ Komsomolskaya Pravda đã được thể nghiệm mùi nước hoa này và cho biết mùi hương lấy cảm hứng từ Putin có sự pha trộn rõ rệt nhất của mùi chanh, mùi cam bergamot và thoảng mùi nho đen.

Nước hoa Leaders Number One cảm hứng từ tổng thống Putin

LEADERS NUMBER ONE LẤY CẢM HỨNG TỪ TỔNG THỐNG NGA PUTIN.

"Đầu tiên tôi cảm nhận được mùi cam quýt, sau đó mùi hương của cây tùng tuyết lại hiện hữu, rồi thêm nữa lại có mùi xạ hươu và mùi đậu xanh nữa. Chắc chắn phụ nữ sẽ hết sức yêu thích mùi hương này", người phóng viên chia sẻ.

Được biết về ngoài chai nước hoa có in hình mặt cắt ngang của tổng thống Nga cùng dòng chữ "lấy cảm hứng từ Vladimir Putin". Nước hoa Putin có thể được tìm thấy ở các cửa hàng trong những trọng tâm thương nghiệp khắp lãnh thổ nước Nga và còn được mở bán trực tuyến