Sao Hoa, Hàn uống nước tiểu, ăn trứng giun để làm đẹp

Đối với người bình thường, nhan sắc đã là điều đáng quan tâm nhưng với các ngôi sao nổi tiếng, đây lại càng là chủ đề được đặt lên hàng đầu. Để giữ gìn ngoại hình khỏi bị thời gian, hóa chất… tàn phá, nhiều ngôi sao Hoa, Hàn đã không ngại ngần dùng những biện pháp khiến người thường rùng mình.

Kim Hee Sun truyền máu để làm đẹp Hà Gia Kính uống nước tiểu

Ở tuổi ngũ tuần, Hà Gia Kính đã xuống sắc nhiều so với thời hoàng kim khi thủ vai Triển Chiêu. Để làm chậm sự lão hóa, nam diễn viên đã sẵn sàng áp dụng một vị thuốc Đông y lạ thường: Uống nước tiểu bà bầu.

Hà Gia Kính Diệp Ngọc Khanh nuốt trứng giun

Nữ diễn viên kiêm á hậu Hong Kong Diệp Ngọc Khanh cũng áp dụng một phương pháp rất kỳ dị để giảm cân. Đó là nuốt trứng giun, sán vào người để chúng sinh sôi, ăn hết chất dinh dưỡng trong cơ thể. Khi đã đạt được cân nặng cần thiết thì mới uống thuốc xổ để tống giun ra. Tuy nhiên, biện pháp này của cô bị cho là phản khoa học, nguy hiểm tới sức khỏe.

Diệp Ngọc Khanh Lợi Thanh ăn nhau thai

Sinh năm 1962 tức là đã 53 tuổi nhưng cựu mẫu Đài Loan Lợi Thanh vẫn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ và gương mặt thanh thoát. Bên cạnh việc tập luyện, Lợi Thanh còn ăn cả nhau thai tự chế biến tại gia. Có lần, mẹ của cô đến thăm con gái đúng lúc con gái đang ăn món độc này và sợ hãi bỏ về.

Cựu mẫu Lợi Thanh Cung Tuyết hoa không gần gũi đàn ông

Nữ diễn viên 66 tuổi Cung Tuyết Hoa từng gây sốc khi trả lời phỏng vấn về việc giữ dáng. Bà cho biết bản thân hầu như không gần gũi đàn ông. Tuy nhiên, rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ bởi cựu minh tinh Hong Kong nổi tiếng là một "thảm họa thẩm mỹ" của làng giải trí Hoa ngữ.

Cung Tuyết Hoa Kim Hee Sun truyền máu thường xuyên

Dù đã 37 tuổi và từng qua sinh nở nhưng trong làng giải trí Hàn Quốc, Kim Hee Sun vẫn luôn được ca ngợi là người đẹp không tuổi. Trong một show truyền hình thực tế, cô đã thổ lộ về cách làm đẹp, chống lại thời gian của mình. Đó là cứ 6 tháng lại đi truyền máu tươi một lần. Sau chương trình này, rất nhiều fan của Kim đã tỏ ra sốc vì cho rằng giữ gìn tuổi thanh xuân bằng phương pháp này chẳng khác nào quỷ hút máu.

Kim Hee Sun

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749