Độc lạ trào lưu làm đẹp móng tay theo kiểu... bong bóng

Móng tay bong bóng là một trào lưu đã từng xuất hiện từ năm 2009. Tuy nhiên, đến gần đây, trào lưu lại lại được "đào mộ" và lan rộng trên cộng đồng người sử dụng Instagram. Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì những nhà tạo mẫu cũng phải tự mình tìm tòi những phong cách mới. Và trào lưu móng tay bong bóng là một điển hình. Về cơ bản, người sử dụng vẫn sơn móng tay như phẩm bình thường. Tuy nhiên, thay do sơn một lớp, họ phủ thật nhiều lớp acrylic lên giữa móng tay, quét dần danh thiếp lớp xung quanh để tạo hình vô vàn cầu như bong bóng. Sau đó, thợ sơn móng tay sẽ vẽ móng theo ý thích của khách hàng.  

Những chiếc móng tay phong cách bong bóng đang gây sốt trên mạng. "Ngày càng nhiều móng tay bong bóng xuất hiện trên mạng." – Nhà làm móng nổi danh Pattie Yankee nói. Bà nói rằng, khách quy hàng thập niên 80 cũng có trò tạo hình cầu ở móng tay để gây lộn chú ý. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ quá mức như bây giờ. Để làm một móng tay bong bóng đẹp, acrylic phải được sơn mỏng ở chân móng, cao dần ở giữa và lại tiếp kiến tục mỏng ở đầu móng tay. Có nhiều người còn sơn dài ra để phần acrylic bị cong xuống thành hình cái móc.

Các cô gái muốn làm móng tay bong bóng đồng cân cần quét thật nhiều acrylic, mỏng dày thật đều. Việc sơn móng tay kiểu bong bóng đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, khó có thể tự làm. Giá cả để sơn theo kiểu bong bóng cũng rất đắt, trung bình vào khoảng 10 – 15 USD. Ngoài ra, móng tay bong bóng cũng không để được lâu bởi móng tay khi tiếp kiến xúc với acrylic sẽ dễ bị hỏng. "Tôi nghĩ đồng cân cho nên sơn móng theo kiểu này trong một tháng và chuyển sang kiểu sơn sáng. Sẽ an toàn hơn nếu không tiếp kiến xúc với acrylic trong thời kì dài." – Yankee chia sớt thêm.

Sau khi làm xong hình bong bóng, móng tay sẽ được trang trí danh thiếp họa tiết tùy thích.

Ngoài ra, nhiều người thích để móng tay bong bóng kiểu uốn nắn cong như cái móc.

Tuy nhiên, móng tay bong bóng tiền thành ra để trong một tháng nếu không sẽ hại móng tay.

Mặc mặc dầu vậy, các cô gái vẫn rất thích và thường xuyên khoe ảnh móng tay bong bóng lên Instagram. (Nguồn: Odditycentral)

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749