Những xu hướng làm đẹp “hết hồn” được lăng xê

Mặt mộc và mẹo làm đẹp của đệ nhất hot girl xứ Hàn

1. Nhuộm lông nách : Không chỉ tô điểm màu sắc cho mái tóc, phụ nữ trên toàn thế giới còn mang sở thích này vào vùng lông nách của mình. Thay vì waxing hoặc triệt lông vĩnh viễn, nhiều cô gái nuôi chúng thật dài và nhuộm màu 7 sắc cầu vồng.

Xu hướng nhuộm lông nách xanh đỏ đang được chị em trên thế giới hứng thú
2. Đầu bù tóc rối

Nếu trước kia các bạn gái đau đầu tìm dưỡng hay huyết thanh nhằm chăm sóc mái tóc xơ rối sau thời gian dài dùng hóa chất, thì hiện tại kiểu đầu sợi tóc cứng như rễ tre, rối bời như tổ quạ lại đang trở thành mốt. Chúng được lăng xê nhiệt tình trên các sàn diễn catwalk thế giới.  

Kiểu tóc rối bù như tổ quạ giờ lại trở thành mốt
3. Dưỡng da bằng ốc sên

Xu hướng dưỡng da này không phải mới xuất hiện nhưng chúng luôn làm tín đồ làm đẹp tò mò và cả kinh hãi. Nhiều chị em còn cảm thấy rùng mình khi nghĩ đến cảnh ốc sên bò lổm ngổm trên mặt và tiết chất nhầy ra để nuôi da.

Các chất nhầy của ốc sên được cho có tác dụng làm trẻ hóa làn da  4. Nâng ngực bằng ruy băng

Nhật Bản lại tiếp tục làm nhiều người kinh ngạc khi nghĩ ra kiểu nâng ngực lạ đời. Trong khi phụ nữ thế giới tìm đến dao kéo để cải thiện vòng 1, thì phụ nữ Nhật làm việc này một cách thủ công và nực cười. Đó là dùng một đoạn dây ruy băng buộc ở cánh tay sao cho khi giơ tay lên phần ngực cũng theo đó cao hơn. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, nhiều phụ nữ Nhật còn coi đây là một xu hướng thời trang sành điệu và độc đáo.

  Nhiều phụ nữ dùng ruy băng để nâng ngực

  Phương pháp này được nhiều chị em Nhật thích thú, thậm chí coi đây là một xu hướng thời trang độc đáo

5. Làm vều môi với phương pháp thủ công Để bắt chước đôi môi dày, căng mọng như các mỹ nhân Hollywood, nhiều tín đồ làm đẹp đã tự chế là phương pháp rẻ tiền mà vẫn hiệu quả không kém. Đó là dùng chai nhựa, cốc hoặc bất cứ thứ gì dạng ống tròn vừa khuôn miệng, tiếp đến là hút chặt mồm trong ít phút để đôi môi phồng rộp vì máu kém lưu thông.

  Có nhiều hệ quả liên quan đến phương pháp làm vều môi thủ công này

6. Mắt Anime Anime khiến mọi người liên tưởng đến những nhân vật truyện trang với các cô gái có đôi mắt to tròn long lanh chiếm tới 1/4 đến 1/3 khuôn mặt. Cũng từ hình ảnh ngộ nghĩnh này, nhiều cô gái đã nghĩ ra phong cách trang điểm mắt kiểu Anima - vẽ mắt hoạt hoạt hình lên bầu mắt.

Lạ một chỗ, để đạt hiệu quả cao và khoe ra đôi mắt đặc biệt này, nữ chủ nhân phải nhắm mắt cả ngày.  

  Đôi mắt Anime chỉ phát huy vẻ đẹp khi chủ nhân nhắm mắt

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749