Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ nghịch ngợm trong buổi học làm đẹp

Sau nhiều tháng tranh tài, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang đi đến chặng đường cuối. Bước vào thời đoạn quan trọng nhất của cuộc thi, các bố thí sinh cần quan hoài nhiều hơn đến vấn đề điểm trang và làm đẹp mỗi khi tham dự các hoạt động và xuất hiện trước rất nhiều ống kính máy ảnh hướng về mình. Do đó, bên cạnh ekip trang điểm chuyên nghiệp, ban tổ chức cuộc thi còn tổ chức buổi huấn luyện về kỹ năng trang điểm với sự hướng dẫn của các chuyên gia trang điểm.

Trong buổi gặp gỡ, danh thiếp chuyên gia đã chỉ dẫn cho các thí đâm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam những cách điểm trang cô đơn giản, hiệu quả. 

 Trong buổi học, người đẹp Ngô Trà My (SBD 312) được mời trở nên người mẫu, trải nghiệm sản phẩm mới và trở cho nên xinh đẹp, nổi bật hơn với cách trang điểm phù hợp. 

 Họ cũng vui vẻ giúp nhau trang điểm thêm phần xinh đẹp. Sau những ngày tháng gắn bó với nhau trong cuộc thi, danh thiếp thí sinh dần trở thành thử gắn bó và trở thành những người bạn thân thiết của nhau. 

Họ vui vẻ giúp nhau trang điểmSau nhiều ngày cùng tham gia danh thiếp phần thi cùng danh thiếp hoạt động vô cùng thú vị trong khuôn khổ cuộc thi, danh thiếp bố thí hoá ngày càng thân thiết nhau hơn.Và không quên chơi nhởi vui vẻ bên nhauĐêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ được truyền hình túc trực tiếp kiến trên VTV6 vào 20h ngày 03/10/2015 từ Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang, Khánh Hòa. 

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749