Baggio đưa vợ hotgirl đi làm ��ẹp.

Thời gian vừa qua, Baggio tuyên bố chính thức rút khỏi showbiz và dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ với người vợ xinh đẹp. Đặc biệt anh rất quan tâm đến việc tạo niềm vui cho người phụ nữ của mình, từ những điều nhẹ nhàng và đơn giản nhất. Mới đây, Baggio dẫn Quỳnh Trâm đi làm đẹp tại Bichna Beauty, một Spa & Clinic nổi tiếng tại TP HCM chuyên chăm sóc và đặc trị mọi vấn đề liên quan đến làn da.

Baggio vui vẻ bên cạnh vợ trong thời gian chờ tại Spa

Anh chàng Baggio rất quan tâm, lo lắng cho vợ trong lúc làm đẹp.

Quỳnh Trâm rất ưa chuộng làm đẹp bằng PRP (Huyết thanh giàu tiểu cầu), đây cũng là phương pháp đang được rất nhiều ngôi sao Hollywood cũng như Việt Nam lựa chọn bởi khả năng tái tạo, trẻ hoá làn da một cách hiệu quả và an toàn. PRP (huyết thanh giàu tiểu cầu) là công nghệ thu nhận tiểu cầu từ máu tự thân, làm tăng gấp 7 lần các yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu để kích thích thay mới tế bào, tăng cường sản sinh collagen, tái tạo mạch máu, từ đó mang lại làn da mới đầy sức sống.

Chính vì vậy, PRP (huyết thanh giàu tiểu cầu) làm đẹp hiệu quả cho da với rất nhiều chỉ định trị liệu và thẩm mỹ khác nhau. Không chỉ giúp trẻ hóa, mang lại làn da trắng sáng mịn màng mà PRP còn là giải pháp xóa nhăn, giảm chùng nhão-chảy xệ da vùng mặt cổ, xóa thâm quầng mắt hiệu quả và trị sẹo lõm. Với tác dụng tăng cường ly giải sắc tố, công nghệ PRP hỗ trợ xóa mờ các vết sạm nám, vết thâm lâu ngày trên da. Đặc biệt với nền da bị tổn thương do lột tẩy hoặc sử dụng kem trộn trước đó, PRP là chế phẩm sinh học an toàn và hiệu quả để tăng cường sức khỏe và thúc đẩy sự tái tạo, giúp da khôi phục độ khỏe khoắn ban đầu, giảm thiểu tình trạng nhạy cảm và dị ứng.

Từ những ưu điểm vượt trội trên, PRP hiện đang là lựa chọn tối ưu để duy trì tuổi thanh xuân, sự khoẻ khoắn và độ căng mịn cho làn da của rất nhiều ngôi sao Việt Nam và thế giới.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749