7 công dụng làm đẹp không ngờ của keo kiệt lạnh

Da tươi trẻ, dáng thon đẹp nhờ thải độc tố trong 1 ngày Da căng đẹp, hết nếp nhăn nhờ mát xa bằng... thìa Nhờ tròng trắng trứng gà, làn da sáng mịn trong 5 phút

1. Dùng như một kem lótPrimer (kem lót) là sản phẩm giúp da mặt của chị em đều màu, mịn tơ màng hơn - bước tiền đề để có khuân mặt trang điểm không tì vết và tự nhiên.  

Đá lạnh nhiều công dụng làm đẹp hơn bạn tưởng Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng đủ điều động kiện kinh tế để sắm cho mình bộ mỹ phẩm hoàn chỉnh, từ kem lót, kem nền, phấn phủ... và đây chính là tin mừng dành cho bạn. Hãy sử dụng viên đá chà xát nhẹ lên làn da, hành động lẻ loi giản này nhưng sẽ giúp lớp điểm trang bám và lâu trôi hơn rất nhiều.

2. Thu nhỏ lỗ chân lông Hãy tạo nếp dùng viên keo kiệt bọc vào khăn sạch và xoa lên mặt vài phút trước khi ngủ. Việc này sẽ giúp lỗ chân lông của bạn được đóng lại, mang đến làn da mịn màng và còn giảm được vết nhăn.

3. Giảm bọng mắt Bọng mắt vô tình sẽ làm khuôn mặt của chị em trở thành thử mệt mỏi và già đi vài tuổi. Để áp điệu quyết tình trạng này, tín đồ làm đẹp có trạng thái thử thủ pháp dùng viên keo kiết lạnhchà xát túc trực tiếp kiến huyễn hoặc để chảy nước lên miếng bông rồi đắp mắt. Hãy thử và cảm nhận hiệu quả chúng mang lại.

4. Giảm sưng rái cá của mụn Dùng cục đá chườm lên vết sưng tấy của mình, chị em có trạng thái thấy chúng dịu đi rất nhiều. Nên nhớ, trước khi công đoạn này cần làm vệ đâm ra sạch cho khuôn mặt cũng như đôi tay. 

Đá lạnh có trạng thái làm nốt mụn giảm đi sưng tấy

5. Giảm đau, sưng, đỏ khi nhổ lông mày Nhiều chị em đau chảy nước mắt mỗi khi nhổ lông mày, một mẹo nhỏ nhanh và hiệu quả để giảm tình trạng này là dùng keo kiệt lạnh. Trước khi nhổ lông mày, chị em hãy thử chườm viên keo kiệt lên khu vực này, kiên cố cảm giác đau sẽ giảm đi rất nhiều. 

Khi vùng da đau trở lại khi nhổ, hãy sử dụng viên đá chườm lên và tiếp thô tục công đoạn làm gọn lông mày.  

Chườm bần tiện sẽ làm phần chân mày của bạn tê lạnh, giảm đi cảm giác đau khi nhổ 6. Giảm đau rát cho da cháy nắng

Đá lạnh như áp điệu pháp lâm thời làm giảm cơn đau rát mau chóng và hiệu quả cho làn da cháy nắng của bạn. Tốt nhất, bạn có thể cho gel lô hội cùng ít nước để làm đông, sau đó sử dụng chúng chà xát lên khu vực này, tình trạng sẽ được cải thiện đáng kể.  

Đá lạnh sẽ xoa dịu những vết cháy nắng đau rát
7. Làm làn da căng bóng khỏe mạnh

Pha loãng nước cam và làm đông, sau đó lấy thành phẩm này chà xát lên da mặt khoảng 1 phút hoặc có trạng thái lâu hơn. Duy trì thói quen này sẽ giúp bạn có làn da bóng khỏe, nhớ rửa lại mặt văn bằng nước sạch sau khi chấm dứt công đoạn.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749