11 công dụng làm đẹp ít người biết từ tăm bông

1. Công cụ làm trắng răng Nếu bạn không thích hoặc không đủ kinh tế để mua miếng dán trắng răng, hãy tự chế hỗn hợp trắng răng tại nhà và dùng tăm bông bôi chúng lên răng. Để khoảng một phút sau đó dùng bàn chải làm sạch như bình thường.

Dùng tăm bông bôi hỗn hợp tẩy trắng răng

2. Lưu mùi nước hoa Bạn muốn chiếc túi xách/vali ngập tràn hương thơm mà không muốn mang nguyên chai nước hoa khi đi du lịch, giải pháp cho bạn chính là sử dụng chiếc tăm bông. Hãy xịt nước hoa yêu thích vào đầu tăm bông và đặt chúng trong chiếc túi kín, khi nào cần hương thơm chỉ cần mở túi và tận hưởng

Dùng để lưu giữ nước hoa

3. Lưu giữ phấn mắt Sợ những khay màu mắt bị vỡ khi di chuyển, bạn có thể dùng tăm bông lấy màu sắc yêu thích và cất chúng cẩn thận vào túi kín. Khi cần dùng có thể lôi chúng ra đánh mắt.

 

Tăm bông trong trường hợp này có tác dụng như hộp màu mắt mini

4. Sử dụng để xác định gò má Dùng tăm bông để xác định gò má của bạn như mẫu trong hình, sau đó đánh phấn tạo khối để làm khuôn mặt gọn gàng, sắc nét hơn.

Là dụng cụ hiệu quả để xác định gò má

5. Làm sạch sơn móng tay Tăm bông nhúng hỗn hợp tẩy móng luôn hữu dụng để lau đi vết sơn dư thừa trên móng tay. 

  Dùng để lau vết lem trên móng tay

6. Dùng như dụng cụ nặn mụn Trước khi nặn mụn, chị em nhớ làm sạch da mặt và tay. Sau đó, dùng 2 đầu tăm bông ấn vào phần cần nặn, chỉ cần chút lực mụn trứng cá của trên mặt đã được giải quyết gọn gàng.

  Trở thành dụng cụ để nặn mụn

7. Dùng lau son môi  Nhiều chị em theo thói quen hay dùng tay lau đi màu son lem ra ngoài viền môi. Điều này không nên chút nào, thay vào đó sử dụng tăm bông để giải quyết chúng.

  8. Đánh mắt khói Thường, để đánh đôi mắt khói hoàn hảo bạn cần tốn kha khá thời gian cho chúng.  Tuy nhiên, giải pháp nào cho chị em khi đang vội vàng? Hãy nới lỏng đầu bông của chiếc tăm bông, rồi dùng như dụng cụ đánh màu, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả chúng mang tới.

  Một mẹo đánh màu khói thú vị từ tăm bông

9. Làm sạch vết lem mascara Chị em thường hay làm mascara lem lên mắt, lúc này hãy lấy tăm bông lau sạch (có thể chấm thêm hỗn hợp tẩy trang nếu mascara vẫn cứng đầu).

  Tăm bông luôn hiệu quả khi lau các vết lem của mascara

10. Dùng bôi keo cho mi giả Nếu muốn lớp keo mi giả mỏng và dàn đều, hãy sử dụng tăm bông - vừa đơn giản lại hiệu quả.

  11. Dùng để bôi phấn rôm làm dày mi Nhiều chị em có lẽ không lạ gì mẹo làm dày mi với phấn rôm (đánh một lớp mascara, sau đó bôi thêm chút phấn rôm rồi đánh thêm lớp mascara nữa). Ở công đoạn đánh phấn rôm, chị em đừng quên chiếc tăm bông hữu dụng.

 

Mẹo làm dày mi với phấn rôm

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749