Kem dưỡng da Nivea Soft Cream và Nivea Creme

Kem dưỡng da NIVEA Soft Cream

Loại kem đượ số danh là "chieu thuc duong da mat" này được sản xuất theo tiêu chí ăn nhập với bít tất cả các vùng da trên cơ thể bao gồm: da mặt, da tay và toàn thân. Nivea Soft Cream là sự chọn lọc tốt với những làn da khô. Nhãn quy hàng Nivea sản xuất loại kem này với thành phần chính thị là vitamin E và dầu jojoba. Loại kem dưỡng này có kết cấu mỏng nhẹ thành thử rất dễ tán đều lên da cũng như chóng vánh thẩm lậu vào da, cho bạn một làn da tươi mới. Thành phần Water, Myristyl Alcohol, Mineral Oil (Paraffinum Liquidum), Glycerin, Butylene Glycol, Alcohol Denatured, Stearic Acid, Petrolatum, Myristyl Myristate, Glyceryl Stearate, Hydrogenated Coco Glycerides, Dimethicone, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil (Jojoba), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Polyglyceryl 2 Caprate, Phenoxyethanol, Lanolin Alcohol, Fragrance, Carbomer, Sodium Hydroxide, Cetyl Phosphate, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben.

Ưu điểm của sản phẩm:

-       Kết cấu mỏng nhẹ nên không gây cảm giác nặng nề trên da
-       Mức giá như bán của sản phẩm này hợp lí
-       Cung cấp độ ẩm đáng kể cho da khô hoặc da thường trong mùa hanh khô
-       Làm dịu làn da khi da trở nên quá khô

Nhược điểm:
-       Có chứa cồn cào thành thử sẽ không phù hợp cho những làn da không tương thích với cồn
-       Thiết phương kế dạng hộp của Nivea khiến người sử dụng phải cho tay vào để lấy kem. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và vệ hoá của kem.

Kem dưỡng da NIVEA Creme

Có thể xem Nivea Creme là một trong những sản phẩm nổi bật của Nivea. Nó được Nivea định tức là "mẹ của vớ cả các loại kem hiện đại". Lần trước hết được sinh sản vào năm 1911, công thức đóng gói và mùi hương thân thuộc của nó là một sự pha tạp đặc biệt căn bản của dù rằng khoáng, Vaseline, glycerin, và sáp. Với danh thiếp thành phần như vậy thì loại kem này có thể giúp cho da bạn bớt khô và cảm thấy tốt hơn.

Kem dưỡng da mặt NIVEAThành phần của Nivea Creme gồm: Water, Mineral Oil, Petrolatum, Glycerin, Microcrystalline Wax, Lanolin Alcohol, Paraffin, Panthenol, Alcohol, Magnesium Sulfate, Decyl Oleate, Octyldodecanol, Aluminum Stearate, Fragrance, Citric Acid, Magnesium Stearate, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone. 
Ưu điểm của sản phẩm:
-       Có mức phải chi vừa phải với hết sức phần nhiều người dùng

-       Dưỡng ẩm tốt cho làn da khô
-       Không có bất kỳ tác dụng phụ nào
-       Gọn nhẹ nên dễ dàng đem theo bên người
Nhược điểm của sản phẩm

-       Phần kem dưỡng khá đặc
-       Làm da hơi dính dấp sau khi bôi kem
-       Thiết kế bao so bì có trạng thái làm kem bị dính líu lên nắp khi sử dụng

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749