Làm đẹp ngày hè nỗi khổ chỉ con gái mới hiểu

Make-up, làm tóc chỉ đẹp xinh khi ở trong nhà, đã ra đường là mặt loang lổ, đầu tóc bết dính cực khó chịu.
1. Trang điểm loang lổ
bad-makeup-sexpectations-fail-1969-4179-
Bạn dành đến cả tiếng đồng hồ để xức nước hoa hồng, thoa kem chống nắng rồi sau đó trang điểm thật kỹ càng với mong muốn thu hút ánh mắt nhìn trên phố. Sau khi ra đường được 10 phút, nắng gió cộng với bụi, mồ hôi đúng là giúp bạn trở thành tâm điểm chú ý, nhưng lại với làn da... xỉn màu, loang lổ đến khó coi. Vào mùa hè, các cô nàng liên tục phải trang điểm đi trang điểm lại mà vẫn không có vẻ rạng rỡ như ý.
2. Da dầu, mụn
mean-girls-gif-4539-1431424366.gif
Thời tiết nóng như đổ lửa khiến bạn liên tục uống nước, xịt khoáng hay dùng giấy thấm dầu nhưng mặt vẫn bóng lưỡng. Kèm theo đó là làn da tắc nghẽn lỗ chân lông nên mụn đua nhau "biểu tình". Làn da khó chăm sóc là điều mà bất cứ cô gái nào cũng phải e ngại khi hè đến.
3. Tóc phồng thành xẹp
new-girl-sad-face-hair-curler-9287-14314
Nàng nào mà chả muốn có mái tóc thật dày, bồng bềnh cơ chứ? Tuy nhiên, với sự "giúp sức" của mũ bảo hiểm cùng các loại mồ hôi, kiểu tóc phồng bạn vừa tạo xong có thể trở nên xẹp lép, mỏng dẹt trong phút chốc.
4. Tóc mái bị bết
Rachel-Weisz-Long-Hairstyles-L-4205-7482
Một nỗi khổ mà chỉ các cô nàng để tóc mái mới hiểu đó là phần mái rất dễ bị bết dính vào nhau, đặc biệt vào những ngày thời tiết siêu nóng bức. Những nàng mái thưa thì sẽ có kiểu tóc chỉa ra từng lọn siêu ngố, nàng nào tóc mái dày thì đảm bảo mụn đua nhau mọc ầm ầm. Để giải quyết tình trạng này, nhiều nàng còn chọn hình thức buộc hết tóc lên, sau đó gội riêng phần mái hàng ngày.
5. Dễ bị cháy nắng
tumblr-m9dg2wYwUV1rr1f8so1-500-1607-1431
Kể cả khi bôi kem chống nắng liên tục, nếu hoạt động, đi lại lâu ngoài trời, làn da của bạn vẫn có thể bị cháy đen, rát buốt. Với những nàng mê da trắng bóc kiểu "Ngọc Trinh" thì việc giữ gìn làn da vào ngày hè càng là một nỗi ám ảnh, lúc nào cũng phải diện nhiều lớp kín mít từ đầu đến chân như Ninja. Điều này kéo theo một "nỗi khổ" khác đó là có mặc đẹp ngời ngời thì cũng chẳng ai hay biết.
6. Chọn mỹ phẩm cho hợp da
giphy-2-5560-1431424367.gif
Nhiều cô nàng sở hữu da hỗn hợp chỗ dầu, chỗ khô, vì thế rất khó chọn sản phẩm để chăm sóc cho phù hợp. Chưa kể, dùng nhiều mỹ phẩm lại khiến da càng bị tắc bí "khó thở". Việc lựa chọn đồ làm sao cho hợp da luôn khiến các cô gái đau đầu. Ngoài ra, vì vào mùa hè da rất dễ bị xỉn màu nên những tông màu son, mắt cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là khi bạn muốn thử màu nổi mà kết quả lại có thể trông lòe loẹt như diễn chèo.
Miu Miu

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749