Thời trang nam và 7 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn

Nhà thiết kế Raf Simons, Hedi Slimane gắn tên tuổi với những thiết kế đậm cá tính trong khi CEO Adidas, Nike nhạy bén dẫn đầu các xu hướng ứng dụng.

Raf Simon
Tên tuổi Raf Simons khuynh đảo làng thời trang suốt hai thập kỷ qua, từ lúc làm việc cho Dior đến khi thành lập thương hiệu riêng. Khi nhà thiết kế giới thiệu dòng trang phục dành cho nam mang chính tên mình, sức ảnh hưởng của anh càng được mở rộng. Mỗi bộ sưu tập đều toát lên sự trẻ trung và hợp thời. Từ các mẫu trang phục Thu Đông kết hợp với hãng Sterling Ruby cho đến dòng sản phẩm mang tên mình Xuân Hè 2015, Raf Simons thể hiện được những nét phóng khoáng, nghệ thuật đậm dấu ấn cá nhân.
Các mẫu trang phục cho bộ sưu tập Xuân Hè 2015 gây ấn tượng mạnh cho giới yêu thời trang nhờ các hình ảnh, tiểu sử của nhà thiết kế được in trực tiếp lên quần áo.
Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Raf Simons gây ấn tượng mạnh cho giới yêu thời trang bởi hình ảnh, tiểu sử của nhà thiết kế được in trực tiếp lên quần áo.
What is left to say about Hedi Slimane's intensely scrutinized revitalization of Saint Laurent? One thing that hasn't perhaps received enough comment is the precision of the clothes themselves. Cut, proportion, fabric, and, not least important, the refusal to embellish beyond what is necessarySlimane nails these elements in almost every garment. None of which might sound extraordinary, till you realize how often other designers get those things wrong. Dirk Standen
Hedi Slimane là người có công lớn trong việc đem lại hơi thở mới cho hãng Saint Laurent trong khi người tiền nhiệm Stefano Pilati phải trầy trật mà vẫn thất bại. Không chỉ giúp thương hiệu thời trang lâu đời giành lại chỗ đứng trong làng mốt, Hedi còn tạo ra tiếng vang cho chính bản thân nhờ triết lý sáng tạo riêng có.
74480-7508-1420692852.jpg
"Đường cắt, tỷ lệ, và quan trọng không kém là khả năng dám nói không với những thứ tô vẽ không cần thiết. Hedi Slimane có được mọi điều này trong các thiết kế của mình. Không có gì trong số đó nghe có vẻ phi thường cả, trừ khi bạn phát hiện ra các nhà tạo mẫu khác thường xuyên làm sai chúng như thế nào", Dirk Standen - một cây bút của trang Style đánh giá. Trong ảnh, Dylan Brosnan - con trai tài tử Pierce Brosnan - diện thiết kế của hãng Saint Laurent.
Where the women's side of the Hermès universe has seen the arrival and departure of a number of creative directors, including Jean Paul Gaultier; Christophe Lemaire; and the latest incumbent, Nadège Vanhee-Cybulski, the men's side has for two decades been the domain of Véronique Nichanianand it's indisputably benefited from the continuity. Elegant but never stuffy, ultra-refined and priced to match, Nichanian's clothes may be out of reach for most men, but should our boat ever come in, we like to think we'd helm it in something with an Hermès labelthough perhaps not a crocodile leather shirt. DS
Trong khi các tên tuổi Jean Paul Gaultier, Christophe Lemaire, Nadège Vanhee-Cybulski lần lượt dẫn dắt cho dòng thời trang nữ của Hermes thì Véronique Nichanian "thống trị" dòng thời trang nam của hãng này suốt hai thập kỷ qua. Thanh lịch nhưng không cồng kềnh, tinh tế và giá cả tương xứng chất lượng là những gì có thể mô tả về các trang phục nam mà bà định hướng cho thương hiệu Pháp.
Các bộ sưu tập của Hermes dưới sự dẫn dắt của
Các bộ sưu tập của Hermes dưới sự dẫn dắt của Véronique Nichanian đều toát lên vẻ thanh lịch và đẳng cấp.
You can credit Raf Simons and Phoebe Philo for making Stan Smiths eternally chic, but behind the scenes at Adidas stands Dirk Schonberger, a man with the design chops and instincts to know how to make a low-key statement into a full-blown phenomenon. It's not a coincidence nor the
CEO Dirk Schonberger là người có công lớn trong việc biến "nomcore" trở thành xu hướng hot trong năm 2014. Những mẫu giày trắng đơn giản, có kiểu dáng được cho là lỗi thời trở thành phụ kiện không thể thiếu cho các tín đồ thời trang, cả nam lẫn nữ, mỗi khi xuống phố.
Thời trang nam và 7 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn
Thời trang nam và 7 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn
Dirk Schonberger còn góp phần mở rộng tầm ảnh hưởng của hãng giày thể thao tới các khách hàng khi mời được hàng loạt gương mặt sáng giá như Jeremy Scott, Rick Owens, Mary Katrantzou, Pharrell Williams (ảnh) hay Kanye West về cộng tác.
Taihanoi.com.vn

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749