Cạnh tranh show diễn với mẫu ngoại dàn chân dài Next Top rất tự tin

Nhiều chân dài trưởng thành từ VNTM và mẫu nước ngoài làm việc tại Việt Nam cùng đi casting cho Vietnam International Fashion Week.

Cạnh tranh show diễn với mẫu ngoại dàn chân dài Next Top rất tự tin
Cạnh tranh show diễn với mẫu ngoại dàn chân dài Next Top rất tự tin 

Sau buổi tuyển chọn tại TP HCM ngày 6/11, BTC Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam tiếp tục tổ chức casting người mẫu khu vực miền bắc tại TTTM The Garden Hà Nội vào chiều ngày 16/11.

Đây là tuần lễ thời trang quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của rất nhiều nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng nên buổi tuyển chọn cũng đã thu hút sự tham gia của nhiều người mẫu ngoại quốc.

Đây là tuần lễ thời trang quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của rất nhiều nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng. Buổi tuyển chọn do đó thu hút sự tham gia của rất nhiều người mẫu trong nước và nước ngoài.

vietnam-international-fashion-1353-4395-
Nhiều chân dài từng trưởng thành từ VNTM như Mạnh Kiên, Hà Thu, Văn Kiên... đều đến buổi tuyển chọn để tìm kiếm cơ hội. Dù đã có nhiều kinh nghiệm catwalk nhưng họ vẫn phải nỗ lực để chứng minh năng lực bản thân.

Trong số các người mẫu ngoại đến casting trong chương trình, không ít người từng được sải bước trên sàn diễn nổi tiếng như Tokyo Fashion Week, Beijing Fashion Week...
vietnam-international-fashion-3102-4244-
Một chân dài quốc tế với gương mặt xinh xắn nhận được nhiều chú ý trong buổi casting.
Sau buổi tuyển chọn tại Hà Nội, những gương mặt tiềm năng sẽ được lựa chọn và được Ban tổ chức hỗ trợ chi phí vào thành phố Hồ Chí Minh để tham gia tuyển chọn trực tiếp với các nhà thiết kế
Chỉ một số ít người mẫu có cơ hội được mặc lên người và trình diễn bộ sưu tập của 9 thương hiệu thời trang quốc tế đến từ các nước như Pháp, Italia, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Mông Cổ, Hàn Quốc, cùng 7 nhà thiết kế nổi bật nhất của Việt Nam.
vietnam-international-fashion-1541-2980-
Dương Dung Next Top không có nhiều hoạt động sau cuộc thi. Cô tái xuất trong buổi tuyển chọn với phong thái tự tin hơn trước.
vietnam-international-fashion-2302-1629-
Hà Thu tự tin sải bước trước ban giám khảo.
vietnam-international-fashion-3721-3865-
Hồng Tâm là một "gái quê" từng gây xôn xao tại VNTM 2011. Sau cuộc thi 3 năm, cô vẫn giữ được vóc dáng chuẩn và niềm đam mê với nghề nghiệp. Có mặt trong buổi casting, Hồng Tâm chọn style sành điệu hơn trước.
vietnam-international-fashion-3820-5090-
Nguyễn Châm diện đồ khá ấm áp trong tiết trời Hà Nội đầu đông.
Văn Kiên khá đắt show sau VNTM. Sau buổi tuyển chọn tại Hà Nội, những gương mặt tiềm năng sẽ được lựa chọn và được Ban tổ chức hỗ trợ chi phí vào thành phố Hồ Chí Minh để tham gia tuyển chọn trực tiếp với các nhà thiết kế.
Văn Kiên khá đắt show sau VNTM. Sau buổi tuyển chọn tại Hà Nội, những gương mặt tiềm năng sẽ được lựa chọn vào TP HCM để tham gia tuyển chọn trực tiếp với các nhà thiết kế. Vietnam International Fashion Week được tổ chức từ ngày 1-6/12/2014 tại TP HCM.
Trang Shaelyn

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749