Một người Việt lọt vào tầm ngắm của Microsoft

Nhờ việc bán ý tưởng này, anh Trần Trọng Phong đã sở hữu một khối tài sản khổng lồ ít người có được. Ngoài ra, do sáng tạo mang tính đột phá, tập đoàn Microsoft đã tuyên bố: "Anh Trần Trọng Phong sẽ được đảm nhiệm chức vụ giám đốc sáng tạo của tập đoàn Microsof tại khu vực Đông Nam Á". Đồng thời, anh Trần Trọng Phong sẽ nhận được được 1 tấm vé đi du lịch trên chiếc du thuyền hạng sang và một thẻ ngân hàng trị giá 100.000 USD.
Một người Việt lọt vào tầm ngắm của Microsoft

Đây là một sự việc chưa từng có từ trước đến nay ở Việt Nam. Một người trẻ tuổi lại đảm nhiệm một chức vụ quan trọng của tập đoàn phần mền hàng đầu thế giới.
Trước lúc đảm nhiệm vị trí mới, anh Trần Trọng Phong sẽ sang Mỹ để các chuyên gia hàng đầu Microsoft đào tạo thêm các kĩ năng. Dự kiến thời gian đào tạo sẽ là 1 năm. Hiện anh Trần Trọng Phong đang chuẩn bị mọi thủ tục để thực hiện chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới của mình.
Nhận được tin này chúng tôi đã ngay lập tức liên lạc với anh Trần Trọng Phong , nhưng số điện thoại của anh hiện thời không liên lạc được. Chúng tôi cũng liên lạc với bạn bè và người thân của anh . Nhưng cũng không ai liên lạc được với anh Trần Trọng Phong từ ngày hôm qua.
Theo VTC, VnExpress.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749