Hướng dẫn add key file cho Kaspersky

Có nhiều bạn hiểu lầm vấn đề ở đây, đây là dạng KEY File chứ không phải là Key Serial. Vì vậy cách active của nó cũng khác nhau. Tuy nhiên theo kinh nghiệm, các bạn nên Active theo File sẽ hay hơn Serial để tránh bị Block KEY.

Download và cài đặt Phần mềm diệt virus Kaspersky Kaspersky có 2 phiên bản cá nhân thường hay được sử dụng là KAV và KIS. KAV là viết tắt của Kaspersky anti virus, loại sản phẩm này thường được sử dụng cho các máy tính cá nhân không có kết nối internet (mạng). Và Kis là viết tắt của Kaspersky Internet Security, thường dùng cho các máy tính cá nhân có kết nối Internet (khuyến cáo là nên dùng bản KIS).

* Key file được cập nhật mới nhất tại đâyShare key Kaspersky mọi phiên bản cập nhật liên tục


HƯỚNG DẪN ACTIVE KEY FILE KASPERSKY (KIS, KAV)

Về tổng quan, cách active key file cho KIS và KAV tất cả các phiên bản đều giống nhau. Vì thế mình sẽ làm ví dụ minh họa trực tiếp trên Phiên bản KIS 2013. Anh em cứ làm tương tự đối với các phiên bản khác!

Bước 1: Disconnect Mạng (ngắt kết nối INTERNET)
Để đảm bảo quy trình Active Key file thành công, bắt buộc bạn cần tắt kết nối internet để tránh máy chủ Kaspersky phát hiện KEY LẬU.


Hướng dẫn add key file cho Kaspersky

Bước 2: Mở Kaspersky, Click vào bản quyền

Khi hộp Kaspersky hiện ra, bạn click vào chữ bản quyền ở góc phải, dưới cùng


Hướng dẫn add key file cho Kaspersky

Bước 3: Click vào Kích hoạt ứng dụng

Tại đây, Kaspersky sẽ thông báo cho bạn rằng ứng dụng bản quyền diệt virus chưa được kích hoạt. Chúng ta bắt đầu kích hoạt ứng dụng.


Hướng dẫn add key file cho KasperskyBước 4: Nhập mã kích hoạt (Active)

Như ở trên mình đã giới thiệu, có 2 kiểu kích hoạt active key cho bản quyền kaspersky. Active bằng serial (Mã kích hoạt). Nếu bạn nào có mã kích hoạt thì nhập vào rồi kích hoạt luôn. Còn không bạn dùng đoạn mã dưới đây nhập vào để qua bước kích hoạt bằng mã: - nhập đoạn Code mã sau: 22222-22222-22222-2222U- Sau đó click vào tiếp theo.


Hướng dẫn add key file cho Kaspersky


Bước 5: Tìm duyệt Key File Active Kis, Kav

Chắc chắn sau khi bạn hoàn thành xong bước 4. Ứng dụng sẽ trả về thông báo “Kích hoạt không thành công như hình dưới”. Vì mã key đó không có thực. Bây giờ thì bắt đầu tìm đến File KEY và kích hoạt. Bạn chọn “Duyệt…”
Hướng dẫn add key file cho Kaspersky


Bước 6: Tìm đến File KEY cần Active

Bạn download File KEY mà mình share về để đâu thì tìm đến, Dùng KIS thì tìm KEY KIS, KAV thì tìm KAV. Chọn lấy 1 KEY, nếu ít ngày quá thì bạn có thể quay lại bước đầu xóa bản quyền KEY đó đi rồi tiến hành lại từ đầu để kiếm được cái KEY nào còn nhiều ngày nhất.


Hướng dẫn add key file cho Kaspersky


Bước 7: Hoàn thành Duyệt KEY, tiến hành Active KEY

Chọn xong KEY File cần dùng để Active, bây giờ bạn click vào “Tiếp Theo” để tiến hành Active KEY File.


Hướng dẫn add key file cho Kaspersky


Bước 9: Active KEY FILE Kaspersky (KAV, KIS) thành công!.

Nếu key đó còn hạn sử dụng và không bị Block thì sau khi kích hoạt bạn sẽ được trả về thông báo kích hoạt thành công. Bây giờ bạn hoàn tất và tận hưởng thành quả.


Hướng dẫn add key file cho Kaspersky


Bước 10: Xem thông tin bản quyền của KEY

Nếu Key quá ít ngày thì bạn cứ thực hiện xóa key (dấu x màu đỏ sau dãy mã key ở hình dưới) rồi tiến hành tìm duyệt lại các KEY FILE khác xem key nào còn dùng được mà thời gian nhiều.


Hướng dẫn add key file cho Kaspersky


Tận Hưởng thành quả

Bây giờ thì tận hưởng thành quả, bật mạng lên và tiến hành cập nhật cho Kaspersky. Công đoạn này bạn nên làm ngay để tránh trường hợp KEY FILE bị Block!

Nguồn bài viết: Teckshare (có chỉnh sửa cho phù hợp)

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749