5 smartphone “đỉnh cao” cho mùa mua sắm 2014

Dưới đây là 5 mẫu smartphone cao cấp, có thể xem là món quà đặc biệt dành cho những người đam mê công nghệ.

1. Samsung Galaxy Note 4

5 smartphone “đỉnh cao” cho mùa mua sắm 2014

Galaxy Note 4 không chỉ là chiếc điện thoại tuyệt vời mà nó còn là thiết bị cầm tay tốt nhất của Samsung từ trước đến nay. Note 4 sở hữu thiết kế đẹp, màn hình sắc nét, camera độ phân giải cao, cấu hình mạnh mẽ. Đây thực sự là món quà lí tưởng khi bạn định tặng nó cho người bạn yêu thương.

2. iPhone 6 hay iPhone 6 Plus

Ảnh
Sẽ nhiều người đồng ý với tác giả bài viết rằng nhiều người sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà là chiếc iPhone mới nhất từ Apple. Hai chiếc iPhone vừa được Apple ra mắt đều có thiết kế siêu mỏng, hình thức bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ cùng kho ứng dụng phong phú.

3. Samsung Galaxy S5, Galaxy S5 Active hay Galaxy S5 Sport

Ảnh
Galaxy S5 là một trong những chiếc smartphone cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đây cũng là một trong số ít dòng smartphone sử dụng nền tảng Android có khả năng chống nước. Nếu bạn cần một chiếc S5 “hầm hố” hơn, bạn có thể nghiên cứu chiếc Galaxy S5 Active hay Galaxy S5 Sport.

4. Motorola Droid Turbo

Ảnh
Nếu người bạn dự định tặng quà là một fan cuồng của Android, không có món quà nào hợp lí hơn chiếc Motorola Droid Turbo. Thiết bị này có màn hình sắc nét, thông số kĩ thuật ấn tượng, thiết kế đẹp và pin “khủng”.

5. LG G3

Ảnh
Danh sách quà tặng mùa mua sắm năm 2014 sẽ không thể hoàn chỉnh nếu như thiếu chiếc smartphone LG G3. Không chỉ được đánh giá là smartphone cao cấp hoàn hảo với màn hình rộng, độ phân giải siêu nét, LG G3 là một trong những chiếc smartphone cao cấp có mức giá hợp lí nhất.
Theo VTV.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749