Windows 10 Technical Preview có bản cập nhật mới với hơn 7000 sửa đổi

Windows 10 Technical Preview có bản cập nhật mới với hơn 7000 sửa đổi

Theo đó, bản cập nhật mới mang mã build 9860 với khoảng 7000 bổ sung, thay đổi tính năng. Đáng chờ đợi nhất trong số đó là chức năng thông báo được hoàn thiện hơn, đây là một phần của Trung tâm Hành động (Action Center) và là nơi tập trung của hầu hết các thông báo từ HĐH, ứng dụng dạng decktop lẫn ứng dụng modern. Nếu cùng một ứng dụng, nó sẽ được gom nhóm để hiển thị thông báo chung. Biểu tượng tính năng mới này sẽ nằm góc phải taskbar, bên cạnh nơi hiển thị thời gian.
Ảnh
""Bạn sẽ thấy thông báo từ hệ thống và các ứng dụng, từ email mới, bài viết Facebook và nhiều hơn nữa, tất cả sẽ chỉ có ở một nơi và bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì trên hệ thống của mình," Gabriel Aul - giám đốc kĩ thuật của Windows - cho biết.
Ảnh
Ảnh
Sau khi tải về, người dùng cũng sẽ thấy rõ 2 tính năng mới có trên Windows Phone, đó là Battery Saver và Data Sense. Đây là 2 tính năng đang được mong đợi cho phép tiết kiệm pin tốt hơn cũng như có thể hiển thị mức dữ liệu tiêu thụ qua Wi-Fi/mạng di động và hạn chế chúng nếu cần thiết.
Tiếp đó là tính năng cho phép nhấn Windows + Shift + phím mũi tên để di chuyển ứng dụng một cách nhanh chóng giữa các màn hình khác nhau. Microsoft cũng đã bổ sung một ảnh động mới để cho biết việc người dùng chuyển đổi máy tính để bàn ảo.
Tính năng tiếp theo đáng chú ý là việc cho phép người dùng tùy chọn cập nhật theo dạng nhanh (Fast) hay chậm (slow). Nếu chọn nhanh, khả năng cập nhật Windows 10 khi có phiên bản mới sẽ nhanh hơn rất nhiều nhưng mức độ ổn định lại thấp. Ngược lại, chế độ chậm có thể cập nhật chậm hơn nhưng độ ổn định cao hơn.
Microsoft cũng lưu ý rằng bản cập nhật sẽ xuất hiện một số tính năng làm việc không ổn định. Ở một số trường hợp, giao diện sẽ bị "lạc hậu tạm thời" bởi Microsoft đang tập trung vào" cách thức làm việc" thay vì tinh chỉnh giao diện bên ngoài.
Hiện người dùng đang thử nghiệm Windows 10 Technical Preview đã có thể nâng cấp bằng cách vào tùy chọn Update and Recovery. Tổng dung lượng bản cập nhật vào khoảng 2 - 2,74 GB tùy theo kiến trúc CPU và ngôn ngữ.
Nguồn PC World.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749