Thêm một biến thể của HTC One

Theo những thông tin mới nhất, chiếc smartphone có tên mã HTC M8 Eye sẽ lên kệ trước khi kết thúc tháng 10. Cũng mang đến tính năng Duo Camera, nhưng sản phẩm sắp tới sẽ có camera 13 Mpx thông thường thay vì 4 Mpx UltraPixel như trên One M8. Với Duo Camera, một camera phía sau sẽ có chức năng như là bộ cảm biến chiều sâu cho camera chính.

Thêm một biến thể của HTC One

Khi ra mắt, M8 Eye sẽ chạy trên nền tảng Android 4.4.4 KitKat kết hợp giao diện người dùng Sense 6. Các thông tin rò rỉ trước đây cho biết máy có màn hình cảm ứng 5,2 inch, lớn hơn so với 5 inch trên One M8, nhưng vẫn giữ nguyên độ phân giải 1080p, nghĩa là mật độ điểm ảnh sẽ thấp hơn phiên bản cao cấp. Những tính năng khác được giữ nguyên.
Một điểm đáng chú ý, dường như HTC đang có ý định khai tử công nghệ đình đám UltraPixel trên dòng One cao cấp, mặc dù trước đó công ty mạnh dạn tuyên bố rất tự hào về UltraPixel. Khi giới thiệu UltraPixel, HTC cho rằng điểm ảnh lớn hơn trên công nghệ UltraPixel sẽ cho phép người dùng chụp ảnh sáng hơn so với cảm biến độ phân giải cao.
Với những thông tin này, nhiều khả năng M8 Eye sẽ chính thức được HTC giới thiệu tại sự kiện mà công ty tính tổ chức vào ngày 8/10 tại New York sắp tới.
Tin công nghệ Nguồn Gsmarena.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749