LG G3 giảm giá nhanh

Chỉ trong khoảng một tuần qua, giá bán của LG G3 bản 32 GB đã được điều chỉnh giảm hai lần, mỗi lần 1 triệu đồng tại một hệ thống bán lẻ lớn là Thế Giới Di Động. Hiện tại, sản phẩm này đang được niêm yết với giá 13,99 triệu đồng, chỉ cao hơn 1 triệu đồng so với bản 16 GB.
LG G3 giảm giá nhanh

Đây được xem là một động thái giảm giá để kích cầu của đại lí trên. Trước đó, hệ thống này cũng tung ra hàng loạt chương trình giảm giá dành cho các mẫu smartphone đáng chú ý (một số trong đó là do hãng đề xuất) như Samsung Galaxy S5 (còn 13,5 triệu đồng) hay một số sản phẩm dòng Lumia. Theo thông tin từ Thế Giới Di Động, smartphone cao cấp (giá hơn 10 triệu đồng) hiện chiếm khoảng 2% doanh số điện thoại trên toàn hệ thống.
LG G3 khi bán ra được niêm yết với giá 15,99 triệu đồng. Đây là một trong số ít smartphone có màn hình 2K đang được bán trên thị trường. Máy sở hữu thiết kế sexy với viền siêu mỏng, tỉ lệ hiển thị trên mặt trước màn hình cực cao. Nhờ đó, kích thước của sản phẩm này chỉ tương đương với một model 5,1 inch, mặc dù thực tế máy dùng màn hình 5,5 inch.
LG G3 bản 32 GB dùng RAM 3 GB (bản 16 GB chỉ có RAM 2 GB), lần đầu tiên được trang bị camera có hệ thống lấy nét bằng laser siêu nhanh. Camera này có độ phân giải 13 Mpx. Những thông số khác của máy bao gồm chip xử lí Snapdragon 801 lõi tứ, pin 3.000 mAh và mỏng 8,9 mm.
Đây được xem là smartphone Android mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Sắp tới, G3 sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt với hàng loạt sản phẩm mới sắp về nước như iPhone 6, 6 Plus, Sony Xperia Z3.
Theo Zing.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749