Pin Galaxy Alpha dùng được hơn hai ngày

Những smartphone 4,7 inch hiện nay thường có dung lượng pin trên 2000 mAh. Mặc dù sở hữu cấu hình kỹ thuật rất mạnh, tuy nhiên với độ mỏng chỉ 6,7 mm, Galaxy Alpha phải rút bớt thỏi pin xuống mức chỉ còn 1860 mAh. Điều này khiến nhiều người dùng lo ngại về khả năng máy có đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong một ngày dài.
Pin Galaxy Alpha dùng được hơn hai ngày

Trang công nghệ GsmArena đã thực hiện quá trình đánh giá thời lượng pin của Galaxy Alpha phiên bản Exynos 5430 để giải đáp nghi ngại kể trên của người dùng. Vi xử lý Exynos 5430 được sản xuất trên quy trình 20 mm thế hệ mới. Exynos 5430 gồm bốn lõi Cortex A7 và bốn lõi Cortex A15, vừa đảm bảo hiệu năng sử dụng ấn tượng, vừa tăng khả năng tiết kiệm pin một cách đáng kể.
Trong bài đánh giá đầu tiên về thời gian đàm thoại, Galaxy Alpha cho kết quả khá tốt với 13 giờ 20 phút, thấp hơn một chút so với Sony Xperia C (13 giờ 29 phút) nhưng lại nhỉnh hơn Galaxy S4 mini (13 giờ 10 phút).
Ảnh
Thời gian đàm thoại.
Thử nghiệm thứ hai về trình duyệt web, Galaxy Alpha đạt mức trung bình với gần 8 giờ 25 phút hoạt động liên tục. Con số này mặc dù không bì được với mức 13 giờ 14 phút của Galaxy S5 mini, tuy nhiên nó lại vượt qua mốc 8 giờ 12 phút mà HTC One mini đạt được.
Ảnh
Thời gian duyệt web.
Cuối cùng là về bài kiểm tra phát video, sản phẩm mới của Samsung có kết quả ở mức trung bình là 8 giờ 5 phút. Các smartphone tầm trung cũ như Galaxy Grand hay Galaxy S3 mini đều có số giờ phát video tương tự.
Ảnh
Thời gian phát video.
Tính tổng quan, Samsung Galaxy Alpha có thể hoạt động tốt trong hơn hai ngày (cụ thể là 52 giờ) nếu người dùng sử dụng mỗi ngày một giờ đàm thoại, một giờ lướt web và một giờ phát video. Tuy con số này không mấy ấn tượng nhưng xét cho cùng với thỏi pin chỉ 1860 mAh, Galaxy Alpha đã cho kết quả vượt ngoài mong đợi.
Theo VnReview. Nguồn Gsmarena

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749