Căn hộ Icon 56 gần trung tâm giá từ 2 tỷ đồng

Tập đoàn Novaland chuẩn bị công bố dự án Icon 56 đối diện trung tâm tài chính quận 1, TP HCM với mức giá bán khởi điểm từ 2 tỷ đồng cùng cam kết hỗ trợ khách hàng cho thuê căn hộ.

Khu căn hộ thương mại Icon 56 tọa lạc tại số 56 Bến Vân Đồn, quận 4 trên diện ích khu đất quy mô 3.000 m2. Dự án cung cấp khoảng 300 căn hộ cùng nhiều tiện ích kèm theo như hồ bơi tầng mái, phòng tập gym, cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm và giải trí…Trục đường Bến Vân Đồn có vị trí song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt, nhìn qua trung tâm quận 1. Sau thời gian dài được nâng cấp toàn diện, tuyến đường này không chỉ mang lại cảnh quan đẹp và khang trang mà còn dễ dàng nối liền giao thông từ quận 4 đến các quận trung tâm.

Nhờ vậy từ dự án, cư dân có thể di chuyển vài phút là đến được khu phố tài chính trong trung tâm thành phố, các tuyến đường chính như Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi, thuận tiện đến các quận nội thành khác.Chủ đầu tư còn đưa ra gói cam kết cho thuê với khách hàng mua căn hộ Icon 56 trong thời điểm hiện tại. Theo đó, trong năm đầu tiên sau khi nhận nhà, Novaland sẽ đảm bảo cho khách hàng thu được 90-180 triệu đồng từ hoạt động cho thuê căn hộ của mình.

Minh Trí

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749