Sir Alex tham dự “Ai là triệu phú”

Cựu HLV MU tham dự game show nổi tiếng tại Anh và giành giải thưởng không hề nhỏ.
HLV Ferguson vừa có lần thứ hai tham dự chương trình Ai là triệu phú phiên bản Anh. Cách đây 9 năm, ông từng giành giải thưởng 32.000 bảng và lần này, nhà cầm quân lão luyện đứng trước cơ hội giành tới 150.000 bảng.
Tuy nhiên, trong câu hỏi mang tính quyết định ấy, Sir Alex và người bạn cùng chơi là Eamonn Holmes – một MC nổi tiếng của kênh ITV đồng thời là CĐV cuồng nhiệt của MU, lại trả lời sai. Phần thưởng cuối cùng cho “Máy sấy tóc” và người bạn đồng hành dừng lại ở 50.000 bảng.
 Ferguson và người bạn đồng hành trong "Ai là triệu phú"Được biết, cột mốc mà Sir Alex tới được lần này là câu hỏi số 9. Tuy không thể trở thành “triệu phú” như mong đợi nhưng Sir Alex cũng không vì thế mà kém vui: “Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong lần trở lại này. Kiến thức luôn là vô hạn và bạn chẳng thể nào biết hết mọi thứ. Tôi tham gia với mục đích lấy tiền từ thiện và tôi sẽ dành toàn bộ phần thưởng của mình cho các quỹ từ thiện”.
Sir Alex và bạn sẽ dành tiền thưởng cho việc từ thiện

Trong khi đó, Holmes cũng đồng tình với ông bạn già nổi tiếng: “Được mời tham gia chương trình lần 2 là một vinh dự đối với tôi. Áp lực đương nhiên là lớn hơn, nhưng chúng tôi đã có thể giành một phần thưởng không tồi. Hy vọng nếu có cơ hội tham dự lần tới, tôi và Sir Alex sẽ gặt hái kết quả tốt hơn”.
Hiện có một số tin đồn cho rằng Ferguson vẫn còn muốn giữ quyền lực tại sân Old Trafford. Tuy nhiên, với những công việc mà “ông già gân” thực hiện trong thời gian qua, mối nghi ngờ trên là hoàn toàn vô căn cứ. Bản thân Sir Alex từng khẳng định sau khi về hưu, ông sẽ chỉ tập trung tận hưởng cuộc sống riêng.
T.A 
nguồn: 24h

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749