Giải cứu thành công cô gái người Tày định nhảy cầu tự tửSau khi giải thích, thuyết phục, Trung tá Hải đã giải cứu thành công cô gái người Tày định nhảy cầu tự tử và bàn giao cho công an phường sở tại.
Khoảng 20h10 ngày 6/12, người dân phát hiện một cô gái đầu tóc rũ rượi lững thững đi bộ lên trên cầu vượt Mai Dịch, đối diện Đội CSGT số 6, (đoạn ngã tư đường Phạm Hùng - Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) có biểu hiện lạ, rồi thình lình trèo lên hành lang bảo vệ cầu định nhảy xuống đất không rõ lý do.
Chứng kiến sự việc này, nhiều người dân đi qua trên cầu đã dừng lại khuyên giải cô gái có chuyện gì hãy bình tĩnh giải quyết. Một số người khác đi dưới đường lo sợ nhảy xuống cũng tụ tập giang tay định hứng lấy phòng chuyện bất chắc xảy ra. Nhưng cô gái này vẫn tiếp tục khóc và đưa tiếp chân nữa ra bên ngoài thành cầu và ngồi trên đó kêu “con nhớ mẹ”.
Thấy vậy, ngay lập tức Trung tá Phạm Ngọc Hải - Đội phó Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Hà Nội) đã tức tốc bắt xe ôm đi ngược chiều lên cầu tiếp cận cô gái trên.
Sau ít phút bắt chuyện, khuyên giải, Trung tá Hải đã tiếp giáp được cô gái và giải cứu thành công thiếu nữ này và bàn giao cho CA phường Mai Dịch. "Rất may là mình có mặt kịp thời không thì không biết chuyện gì đã xảy ra...!" - Trung tá Hải nói.
                                                          Kiều Anh tỏ ra khá mệt mỏi tại công an phường Mai Dịch.
Tại đây, cô gái này khai tên là Hà Kiều Anh, SN 1994, người dân tộc Tày quê ở Cao Bằng. Theo cô gái này, cách đây ít ngày có xin phép bố mẹ là xuống Hà Nội kiếm việc làm và muốn ghé qua Lăng Bác chơi vì chưa một được đến đây. Nhưng khi bắt xe buýt ra đến nơi thì không phải là ngày người dân được vào bên trong thăm viếng. Sau đó, Kiều Anh đã thuê một nhà nghỉ ở quận Cầu Giấy để ngủ qua ngày và để hôm sau quay lại Lăng Bác.
Cũng theo Kiều Anh, đến tối ngày 6/12, khi không còn đủ tiền thuê trọ, chủ nhà nghỉ không cho thuê phòng nữa khiến cô buồn chán đi lang thang và nảy ra ý định tự tử. Chúng tôi hỏi tại sao lại có ý định dại dột như vậy thì cô gái ngập ngừng trả lời: "Em nhớ mẹ...". Rất may cô gái chưa kịp thực hiện ý định này thì được giải cứu.
Nguồn: baohay.vn

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749