CR7 vượt Messi giành giải của World Soccer

Ronaldo đã vượt qua Messi để giành giải thưởng của tạp chí World Soccer.
Mới đây, Ronaldo đã trở thành cầu thủ hay nhất của năm do tạp chí World Soccer bầu chọn. Theo kết quả công bố của cuộc bầu chọn, ngôi sao đang khoác áo Real đã vượt qua Messi của Barca và Ribery bên phía Bayern bước lên bục chiến thắng.
Cụ thể, Ronaldo đã giành được tổng cộng 1075 điểm. Trong khi đó, số điểm của Messi chỉ dừng lại 926 điểm. Còn với Ribery, cầu thủ người Pháp nhận được 870 điểm.
Với chiến thắng năm nay, Ronaldo có lần thứ 2 trong sự nghiệp nhận giải thưởng do tạp chí World Soccer bầu chọn. Lần đầu tiên CR7 giành giải thưởng vào năm 2008. Trong khi đó, việc cán đích ở vị trí thứ 2 khiến Messi bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng lần thứ 4 (trước đó Messi giành danh hiệu vào năm 2009, 2011 và 2012, năm 2010 thuộc về Xavi).

Ronaldo có lần thứ 2 giành giải thưởng của World Soccer

Ở giải thưởng dành cho HLV xuất sắc nhất năm, cựu chiến lược gia bên phía Bayern, Jupp Heynckes, đã trở thành người chiến thắng. Với thành tích giúp Hùm xám xứ Bavaria giành cú ăn 3 ngoạn mục hồi tháng 5 vừa qua, rõ ràng không ai xứng đáng hơn Jupp Heynckes.
Được biết, kể từ năm 1982, World Soccer liên tục tiến hành bình chọn và trao giải cho cầu thủ, HLV và đội bóng xuất sắc nhất năm. Ngoài ra, bắt đầu từ năm 2005, World Soccer có thêm giải thưởng dành cho cầu thủ trẻ và trọng tài.
Tiêu chí đánh giá giải thưởng này nằm trong tay các độc giả, nhà xuất bản, các nhà báo, các chuyên gia và phóng viên của tạp chí.
Đào Tùng 
Nguồn: 24h

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749