Y sĩ ném xác người yêu xuống hồ phi tang

Đề nghị vay tiền bị từ chối, Diễn siết cổ cô gái, cướp tài sản và vứt xác xuống hồ.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc được báo về một thi thể nổi lên tại khu vực hồ xử lý nước thải khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nạn nhân là nữ giới, khoảng 24 đến 27 tuổi, chết trong thời gian 1-2 tháng, quần áo đã mủn, xác đã phân hủy gần hết…
Theo thượng tá Nguyễn Đức Huy (Trưởng Phòng PC45 Công an tỉnh Vĩnh Phúc), rà soát hàng chục trường hợp là nữ độ tuổi 24-27 trên địa bàn bị mất tích trong thời gian 1-2 tháng và số người bị mất tích do công an các đơn vị, địa phương yêu cầu truy tìm, cơ quan điều tra tập trung vào trường hợp chị Lê Thị Thúy Ngần, 25 tuổi, công nhân tại khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên.
Từ ngày 20/9 chị Ngần không đến công ty làm việc cũng không báo cáo gì. Em gái chị Ngần cho biết, tối 19/8, sau khi đi làm về, chị Ngần đi chơi rồi không trở về nhà. Khi đi, chị mang theo xe máy, điện thoại, 3 thẻ ATM… Nhận dạng bộ quần áo và chiếc vòng tại hiện trường, cô này khẳng định đó là đồ của chị mình.
Diễn tại cơ quan công an.
Kết quả giám định AND cho thấy xác chết chính là chị Ngần. Công an nhận định đây là vụ án giết người để cướp tài sản. Ngày 16/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra lệnh bắt khẩn cấp với Nguyễn Văn Diễn, 25 tuổi, y sỹ làm việc tại một Phòng khám tư nhân tại Vĩnh Yên về hành vi giết người, cướp tài sản. Ngày 18/10, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Văn Diễn về tội Giết người, Cướp tài sản. Ngày 20/10, công an ra lệnh truy nã với Diễn.
Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã thu hồi được chiếc xe máy của nạn nhân bị Diễn đem đặt tại hiệu cầm đồ ở Hà Nội. Sau khi gây án, Diễn đã xuất hiện tại Lai Châu, Hà Nội, Lào Cai...
Ngày 30/10, tổ công tác Cục C52 đã lên đường đi Lào Cai. Kiểm tra khu vực biên giới suốt 4 ngày đêm, các anh đã lần ra dấu vết nghi can tại khu lều hoang sát biên giới.
Sáng 3/11, tại cơ quan công an, Diễn thú nhận đã giết chị Ngần để cướp tài sản. Do có quan hệ tình cảm từ trước, tối 19/8, Diễn đến rủ chị Ngần đi ăn và đi chơi ở hồ xả nước thải khu công nghiệp. Trong quá trình nói chuyện, do hỏi vay tiền không được, Diễn đã chửi chị Ngần.
Lời qua tiếng lại, Diễn siết cổ chị Ngần cho đến chết, sau đó ném xuống hồ để phi tang và lấy toàn bộ tài sản gồm điện thoại, xe máy, thẻ ATM của nạn nhân. Khi xác chị Ngần nổi lên, lo sợ bị phát hiện, Diễn bỏ trốn.
nguồn: báo vnexpress

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749