Trấn Thành “đá xoáy” chiêu PR lố của sao Việt

Hai danh hài Trấn Thành và Minh Béo kẻ tung người hứng mang đến câu chuyện đặc biệt hài hước trong tiểu phẩm Bảo hiểm nốt ruồi. Trấn Thành vào vai danh hài Trấn Ruồi, còn Minh Béo hóa thân thành ca sĩ chuyên hát nhép Mini Líp.
Cuốn theo làn sóng scandal càn quét mạnh mẽ giới showbiz, để hâm nóng tên tuổi và được báo chí nhắc đến nhiều hơn, cả hai bèn nhập cuộc PR với tiêu chí không chơi thì thôi, đã chơi phải chơi tới bến. Thế là đôi bạn showbiz gây sốc bằng cách tìm mua các loại bảo hiểm “độc nhất vô nhị”. Ai dè họ gặp phải cô nàng Ốc Thanh Vân cao tay dạy cho 2 kẻ hợm hĩnh bài học đắt giá.

Trấn Thành “đá xoáy” chiêu PR lố của sao Việt - 2
Trấn Thành “đá xoáy” chiêu PR lố của sao Việt - 3
Bộ ba Trấn Thành - Minh Béo - Ốc Thanh Vân phơi bày trò lố của showbiz Việt một cách sâu cay
Thông qua diễn xuất ăn ý, ngẫu hứng của bộ ba Trấn Thành, Minh Béo, Ốc Thanh Vân mà những chiêu trò PR quá lố của giới nghệ sĩ bị “bóc mẽ”, “lật tẩy” một cách kín đáo nhưng sâu cay. Không chỉ tạo nhiều bất ngờ trong tạo hình với chiếc nốt ruồi quá khổ, Trấn Thành còn khiến người xem thích thú khi trổ tài nói giọng Bắc điêu luyện.
Những câu hỏi đôi khi hết sức gần gũi và phổ biến về chuyện tình nam – nữ hay sự ngoại tình dù trong tư tưởng không thể gây khó với NSƯT Chí Trung và NSƯT Mỹ Uyên. Tuy nhiên, vì quá tâm đắc và “sung” mà danh hài phía Bắc lỡ miệng tự nhận mình cũng trăng hoa như đa phần đàn ông khác. Sự hài hước của Chí Trung và sự duyên dáng của Mỹ Uyên góp phần làm cho chuyên mục tư vấn thêm phần thú vị và sắc màu.
Trấn Thành “đá xoáy” chiêu PR lố của sao Việt - 4
Trấn Thành “đá xoáy” chiêu PR lố của sao Việt - 5
Những nghệ sỹ hài khác cũng đem đến những tiểu phẩm dí dỏm, thú vị
Trấn Thành “đá xoáy” chiêu PR lố của sao Việt - 6
Chí Trung và Mỹ Uyên tung hứng nhịp nhàng trên ghế nóng
Chương trình còn quy tụ các nghệ sĩ hài như Kiều Oanh, Thúy Nga, Đại Nghĩa, Bảo Trí, Tấn Beo… trong những tiểu phẩm phóng tác thú vị khác.
Chương trình phát sóng trên HTV2 lúc 20h ngày Chủ nhật, 03/11/2013.
Thu Thảo (Khampha.vn)

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749