Mâu thuẫn với bạn gái, nam thanh niên đến Đại học DUY TÂN Đà Nẵng nhảy lầu tự tử...


Theo tường thuật của 1 nhóm bạn ở đây thì: "vừa đến cổng, dắt xe vô thấy moị người súm nhìn lên tầng 8 ...1 anh sinh viên có lẽ là năm cuối chuẩn bị nhảy ..bảo vệ vừa chạy lên bảo là đừng nhảy.. Mình vừa nhìn lên là anh đó nhảy xuống ... không dám nhìn nên quay mặt đi... Nghe âm thanh chạm đất thật kinh khủng... Có lẽ tối nay ám ảnh không ngủ được..."Nguyên nhân ban đầu được xác định là chuyện "tình cảm" với 1 bạn gái???

Khoảng 17 giờ ngày 01/11, hàng trăm sinh viên Trường ĐH Duy Tân (Quang Trung, Đà Nẵng) bàng hoàng khi chứng kiến một thanh niên rơi từ tầng thượng tòa nhà xuống đất chết tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Trần Minh Duy (trú phường Thọ Quang, Sơn Trà, TP Đà Nẵng) là nhân viên một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Theo người bạn thân làm cùng khu nghỉ dưỡng với anh Duy, có khả năng anh Duy đến Trường ĐH Duy Tân để tìm người bạn gái là sinh viên đang học tại trường này.

Sau đó, anh Duy có xô xát với nữ sinh X dẫn đến nữ sinh X nhập viện . Nam thanh niên gây xong vụ "án mạng" nhưng không thành dẫn đến nữ sinh X phải nhập viện, đã nghỉ tới phương án nhãy lầu . Cùng lúc thanh niên sắp làm nhảy thì có vô số các bạn gần đó nhìn thấy và hét lên để can ngăn các kiểu và gọi bảo vệ nhưng kết quả lực bất tòng tâm . Các chú bảo vệ đã cố giăng bạc để can ngăn hành vi manh động của đối tượng nhưng không thành . Dẫn tới kết quả anh Duy tử vong ngay tại chỗ, riêng nữ sinh X thì đang "tổn thương nghiêm trọng" phải nhập viện. 

Người nhà anh Duy cho biết người bạn gái của anh Duy ở chung xóm, hai người yêu nhau được hơn 3 năm nhưng gần đây gia đình cô gái có ý định cho cô đi du học.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749