Điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và thời gian duy trì lâu dài, chứ không phải nghĩa “vĩnh viễn” như mọi người thường nghĩ.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn là hình thức làm đẹp được ưa chuộng đối với chị em phái nữ, nhưng triệt lông liệu có được “vĩnh viễn” không… và thời gian duy trì bao lâu? Có lẽ nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ.

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được. Phương pháp này chủ yếu dùng tia laser có bước sóng tư 400 – 2000 nm, để đốt cháy các nang lông. Sau nhiều năm cải tiến, công nghệ triệt lông hiện nay không còn gây bỏng rát và kích ứng, đồng thời giúp da sáng hơn, lỗ chân lông se khít, thậm chí còn ngăn ngừa viên nang lông.


Bạn gái Trấn Thành đến TMV Khơ Thị để triệt lông vĩnh viễn

Hiệu quả như thế nào và duy trì bao lâu?

Khi các tia Diode laser tiếp xúc với nang lông, các sắc tố ở nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng, chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy vĩnh viễn nhiều sợi lông trong cùng một lúc. Đây cũng là điểm đặc biệt của công nghệ này, nếu như các công nghệ truyền thống chỉ triệt tiêu một nang lông trong 1 lần, thì Diode laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.

Sau khi triệt lông từ 1-2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực hiện triệt lông lần 2, sau khi kết thúc một liệu trình từ 3-6 lần, vùng điều trị sẽ hoàn toàn sạch lông, chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh.

- Không gây đau, không kích ứng, hiệu quả đảm bảo

- Làn da trắng sáng và sắn chắc hơn, lỗ chân được thu nhỏ.

- Hiệu quả duy trì từ 5-7 năm.


Triệt lông vĩnh viễn có “vĩnh viễn” không?

Thật ra, triệt lông vĩnh viễn chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và thời gian duy trì lâu dài, chứ không phải nghĩa “vĩnh viễn” như mọi người thường nghĩ. Vì lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được, sau khi triệt vĩnh viễn thì sợi lông sẽ có dạng như lông tơ, rất trắng mảnh và khó nhìn thấy được.

Qua một thời gian từ 5-7 năm, các nang lông có thể phát triển trở lại và nếu bạn thực hiện tiếp lần 2, số lần triệt sẽ ít hơn và thời gian duy trì lúc này sẽ lâu dài hơn.

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?


Dù là không phải mang nghĩa “vĩnh viễn” như bạn mong muốn, nhưng công nghệ này vẫn là phương pháp loại trừ lông cực tốt cho làn da của bạn.

Nếu bạn thường xuyên dùng nhíp hoặc dao cạo thì không những sẽ kích thích lông mọc lại rậm hơn, mà còn gây tổn thương da, lỗ chân lông to và thâm đen da. Phương pháp Waxing có vẻ ổn hơn vì không gây thâm đen da, nhưng tốc độ lông mọc lại vẫn không giảm bớt, nên khi chịu đau lâu dài da của bạn vẫn bị kích ứng. Vậy hãy chọn phương pháp mà bạn cho là an toàn và hiệu quả nhất nhé…!

Trong tháng 11, Thẩm mỹ viện Khơ Thị khuyến mãi giảm 30% chương trình điều trị Viêm nang lông với công nghệ Silic tảo sống vào 8h – 17h các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần.
(Nguồn: Thẩm mỹ viện Khơ Thị)

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749