Guardiola điên tiết đòi "xử" kẻ làm lộ chiến thuật của Bayern

Guardiola khẳng định bất kỳ ai đã tiết lộ thông tin về chiến thuật của ông trước trận gặp Dortmund với báo giới sẽ lập tức phải “cuốn gói” khỏi Bayern.

Guardiola điên tiết vì bị lộ cơ mậtMọi chuyện không chỉ toàn một màu hồng tại Bayern Munich sau thắng lợi ấn tượng trước kình địch Borussia Dortmund tối thứ Bảy. Hiện tại, Pep Guardiola đang điên tiết vì những bí mật chiến thuật của ông đã bị rò rỉ trên tờ Bild ngay trước trận đấu.

Báo giới Đức tiết lộ rằng Pep đã phẫn nộ cảnh báo các học trò: “Bất cứ kẻ nào đã làm rò rỉ thông tin, dù có là ai, tôi muốn hắn ta phải cút khỏi đây. Hắn sẽ không bao giờ được chơi cho đội bóng của tôi nữa”.

Trước đó, tờ báo nổi tiếng Bild đã đưa ra thông tin chi tiết về kế hoạch Guardiola dự kiến để đánh bại Dortmund, tập trung chủ yếu vào những đường chuyền dài và sự cơ động của các cầu thủ. “Nếu muốn, tôi có thể mời bất cứ ai tới dự buổi phổ biến chiến thuật với toàn đội. Họ chẳng cần phải phiền tới các cầu thủ của tôi đâu”, Pep tiếp tục bức xúc.

Liên quan tới sự việc này, GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge của Bayern cũng lên tiếng: “Chúng tôi sẽ không cần tới NSA (cơ quan an ninh quốc gia) để tìm ra kẻ đã làm chuyện này. Tôi chỉ khuyên anh ta nên dừng lại, hoặc anh ta sẽ gặp rắc rối lớn đấy”.
Nguồn: bongdaplus.vn

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749