Choáng với nữ sinh khẳng định “thích được” hiếp dâm

Sau một phát ngôn khẳng định hiếp dâm không có gì sai trái mà còn là niềm hạnh phúc của phụ nữ, cô gái tên Na đang trở thành đề tài tìm kiếm của cư dân mạng.
Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn status của một cô gái chia sẻ suy nghĩ thoáng về việc hiếp dâm và theo đó, cô hoàn toàn không đồng tình với việc khẳng định hiếp dâm là một tội phải ngồi tù.

Nếu như thời gian gần đây báo chí và các phương tiện truyền thông vẫn không ngừng đăng tải về việc tội phạm hiếp dâm đang ngày một gia tăng trong xã hội hiện đại, thậm chí có những cá nhân chưa đến tuổi vị thành niên cũng trở thành “miếng mồi ngon” cho những con “yêu râu xanh” thỏa mãn cơn dục vọng… và nếu như nhà Nước, các cơ quan chức năng có thẩm quyền vẫn không ngừng ra sức bảo vệ phái nữ nói chung và những trẻ em nói riêng thì mới đây, một cô gái lại ngang nhiên bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Không chỉ không bày tỏ sự đồng tình với pháp luật nước nhà mà ngược lại, cô gái Lê Thị Na còn phủ nhận việc bỏ tù người hiếp dâm là hoàn toàn sai trái, thậm chí cô còn khẳng định việc một cá nhân bị hiếp dâm giống như một phép màu và ân huệ mà người phụ nữ được các con “yêu râu xanh” ban tặng.

Chia sẻ trong status của mình, Lê Thị Na thẳng thắn: “Tại sao hiếp dâm lại đi tù? Riêng Na thấy hiếp dâm sướng chết mẹ. Thử nghĩ xem, hiếp dâm có thể bị tù đến 15 năm tù, không phải làm hao phí 15 năm tuổi trẻ của người ta hay sao? Hiếp dâm trẻ em là giúp trẻ dậy thì, thế có gì sai. Tại sao hiếp dâm là tội ác. Thật vô lý”. Không những thế, cô gái tên Na còn khẳng định, việc một cá nhân nào đó bị hiếp dâm thật ra là một điều may mắn: “Theo Na, được một người đàn ông hiếp dâm là một điều may mắn trong cuộc sống của người phụ nữ. Nếu Na là tổng thống, Na sẽ ban hành quyền tự do hiếp và được hiếp vào Hiến pháp Việt Nam”.


Đoạn chia sẻ quan điểm riêng về việc hiếp dâm của Na đang thật sự nổi sóng trong cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, đoạn chia sẻ của Lê Thị Na đã nhận phải những chỉ trích gay gắt từ dân mạng, nhiều ý kiến còn khẳng định cô gái đang mắc bệnh tâm thần mới có những phát ngôn thiếu i ốt đến thế về một vấn đề đang làm nhức nhối trong xã hội ngày nay.


nguồn: lagody.com

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Tap Chi Thoi Trang - Email: daotaohocseo@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749